"แอนชิลี" กับลุคสัมภาษณ์ในห้องดำ หยิบชุดเดิมมาใส่ พร้อมให้เหตุผลสุดปัง

"แอนชิลี" กับลุคสัมภาษณ์ในห้องดำ หยิบชุดเดิมมาใส่ พร้อมให้เหตุผลสุดปัง

ได้ใจแฟนนางงามอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนไทยเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 ที่มงเตรียมลงแล้ว ล่าสุดปล่อยภาพลุคสัมภาษณ์ในห้องดำ Personal Interview มิสยูนิเวิร์ส 2021 สวมชุดเดียวกับที่ใช้ในวันเปิดตัว Miss Universe Thailand 2021 เป็นการสนับสนุน #wearวนไป

แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส
กว่าจะมง ก็ต้องก้าวข้ามผ่านดราม่ามากมาย แต่ "แอนชิลี" ก็สู้ไม่ถอย พาความมั่นใจ และสวยทรงพลังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมคว้ามงสามมาฝากคนไทยเต็มที่แล้ว


แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส
ล่าสุดกับรอบสุดหิน สัมภาษณ์ในห้องดำ "แอนชิลี" สวยสะกดตาในลุคที่ 27 สวมชุดชุดไทยประยุกต์จากแบรนด์มิลิน | IG: @milin_brand, ต่างหู PUN | IG: @_punofficial _ เป็นลุคสุดคุ้นตา แต่สวยสง่า ออร่าเปล่งประกายไม่แพ้กัน

แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส
ซึ่งสาวแอน เคยหยิบชุดเดียวกันในชุดจั๊มสูทสีฟ้า มาใส่ที่สนามบิน ซึ่งเป็นชุดเดียวกับที่เคยใส่ในรอบออดิชั่น บนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021  มาแล้ว เป็นตัวอย่างที่ดีมาก ตอกย้ำเรื่องการสนับสนุน #wearวนไป


โดย "แอนชิลี" โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า 

SWIPE- A dress that I hold very close to my heart. The dress I wore during a speech that changed my life. A dress that represents a modern Thai woman and a dress made from my mothers collection of Thai silk.

As I have said before, clothes are meant to be worn again. Fashion is all about making your own rules, doing whatever you’d like to make you feel confident. This not only is sustainable but powerful by wearing what represents you.

I am nothing but confident in this dress, ready to tackle this interview.


แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส

หรือคำแปลว่า "ชุดที่ฉันชอบ ชุดที่ฉันสวมตอนพูดสุนทรพจน์ที่เปลี่ยนชีวิตฉัน ชุดที่เป็นตัวแทนของหญิงไทยยุคใหม่ ชุดที่ทำจากผ้าไหมไทยของแม่ อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เสื้อผ้ามีไว้เพื่อการใส่ซ้ำ แฟชั่นคือการที่เราสร้างกฎเกณฑ์ขึ้นมาเอง ทำอะไรก็ได้เพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ยั่งยืนแต่ต้องทรงพลังในการสวมใส่บ่งบอกถึงความเป็นตัวของคุณเอง ฉันไม่มีอะไรนอกจากมั่นใจในชุดนี้ และพร้อมที่จะสัมภาษณ์แล้ว"


แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส
เรียกว่าปังไปทุกอย่างเลยสำหรับ "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนจากไทยแลนด์ ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเธอ พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ ประเทศอิสราเอล วันที่ 12 ธันวาคมนี้ไปด้วยกัน