สวย แซบเว่อร์...ไม่จำกัดยุค Momay’s Beauty Secrets

สวย แซบเว่อร์...ไม่จำกัดยุค Momay’s Beauty Secrets
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ข้อมูลหนังสือ
ชื่อหนังสือ: สวยแซบเว่อร์...ไม่จำกัดยุค
Momay’s Beauty Secrets
ชื่อผู้เขียน: นภัสสร บุรณศิริ
ประเภท: การแต่งหน้า
สำนักพิมพ์: อมรินทร์ HOW-TO
จำนวนหน้า: 101 หน้า
ราคา: 175 บาท


“สวยแซบเว่อร์...ไม่จำกัดยุค Momay Beauty’s Secrets โดย โมเม นภัสสร บุรณศิริ หรือ “โมเมพาเพลิน” Makeup Artist และเจ้าของรายการสอนแต่งหน้าที่มีคนติดตามมากกว่าสองแสนคน กับผลงานหนังสือเล่มแรกโดยสำนักพิมพ์อมรินทร์ HOW-TO ที่ไม่ได้เป็นเพียงคู่มือสอนแต่งหน้า แต่เป็นคู่มือแต่งหน้าของสาวยุคใหม่ ที่ไม่อยากแต่งหน้าแบบซ้ำซากจำเจทุกวัน และกำลังมองหาการแต่งหน้าที่มีกลิ่นอายแนววินเทจแต่แฝงไปด้วยแฟชั่นล้ำสมัย ที่สำคัญยังสามารถแต่งตามได้จริง!

หนังสือเล่มนี้คุณจะพบกับวิวัฒนาการของเครื่องสำอางตั้งแต่สมัยก่อนคริสตกาล และแฟชั่นไอคอนคนดังในแต่ละยุคตั้งแต่สมัยปี ค.ศ. 1920 – 1990 อาทิ ออเดรย์ เฮปเบิร์น จากยุค 50 ด้วยสไตล์การแต่งหน้าแบบสาวหวานหยด ในแบบฉบับของมิสฮอลลี โกไลท์ลี จากภาพยนตร์เรื่อง เบรกฟาสต์แอตทิฟฟานี่ส์ หรือถ้าอยากแต่งหน้าสไตล์เปรี้ยวแซบ สีสันฉูดฉาด ตามเทรนเซตเตอร์ ทวิกกี้ ในยุค 60 แต่ไม่ได้หมายความว่าหนังสือเล่มนี้เชยและไม่อินเทรนด์ โดยโมเมได้นำการแต่งหน้าในแต่ละยุคต่างๆ มาผสมผสานกับไอเดียแต่งหน้าของสาวสมัยใหม่ เพราะคนในทุกยุคทุกสมัย ต่างก็มีวิธีทำให้ตัวเองสวยดูดี ในแบบที่แตกต่างกันออกไปตามความนิยมในช่วงนั้นๆ หนังสือเล่มนี้ให้คุณได้เลือกสไตล์การแต่งหน้า ตามใจคุณ แต่งได้ง่ายๆและไม่ตกยุคแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!