แมลงเมี่ยง สาวศัลยกรรม จมูกเก่าหรือจมูกใหม่ อันไหนสวยกว่า?

แมลงเมี่ยง สาวศัลยกรรม จมูกเก่าหรือจมูกใหม่ อันไหนสวยกว่า?

โด่งดังเป็นพุ่งแตกกันเลยทีเดียว สำหรับ แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ พริตตี้สาวสวยติดอันดับ Top 10 ของประเทศไทยที่เกร็ดดี้เคยแนะนำให้สาวๆ Sanook! Women ได้รู้เรื่องการศัลยกรรมที่นางออกมาเปิดเผยว่าก่อนศัลยกรรมหน้าตาต่างจากตอนนี้มาก อย่างหน้าอกหน้าใจทรงโตที่เห็นเนี่ย เธอใช้เวลาตัดสินใจทำแค่ข้ามคืนเองนะคะ เธอยังบอกอีกว่าปัจจุบันทำศัลยกรรมแทบจะทุกส่วนของร่ายกาย ทำมาทุกอย่างเว้นแค่ กกหู กับตาขาว สวยและฮา มีความตรงไปตรงมาแบบนี้นี่เอง จึงทำให้มีแฟนคลับ ทั้งในเฟซบุ๊กและโซเชียลแคม ซึ่งเธอใช้ชื่อว่า "Arpapron Natewong" เกือบ 1 ล้านคน เยอะยิ่งกว่าดาราบางคนซะอีก....

และถึงใครจะมองว่าเธอนั้นสวยเพอร์เฟคแล้ว แต่ล่าสุด!! นางยังไม่พอใจในใบหน้าขอตัดสินใจทำปากและอัพดั้งใหม่ให้ปลายเป็นหยดน้ำ เห็นแล้วต้องยอมรับเลยว่า จมูกแท่งใหม่และปากทรงนี้ของนางนั้น สวยเป๊ะเวอร์จริงๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากเห็นความงามของพริตตี้เงินแสนคนนี้ วันนี้เกร็ดดี้มีภาพความสวยหลังศัลยกรรมและภาพสยองก่อนจะสวย ตามมาดูกันเลยค่ะ

โชว์แผลสดตอนทำปาก นางใจกล้ามาก

พักฟื้นหลังจากทำจมูกทรงใหม่


ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram mangmiang

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!