"แพรว ปทิตตา" สวยมั่นกว่าเดิม ขึ้นเขียง ดูดไขมันปั้นหุ่น เตรียมลุ้นมงเวทีระดับโลก

"แพรว ปทิตตา" สวยมั่นกว่าเดิม ขึ้นเขียง ดูดไขมันปั้นหุ่น เตรียมลุ้นมงเวทีระดับโลก

เป็นอีกนางงามที่พร้อมลุ้นมงบนเวทีระดับโลก สำหรับ แพรว-ปทิตตา สันติวิชช์ รองอันดับ 4 นางสาวไทย 2563 ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง Miss Charm Thailand 2021 พร้อมเป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย เข้าร่วมประกวด Miss Charm International 2021 ที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม


แพรว ปทิตตาแพรว ปทิตตา


แม้การประกวด Miss Charm 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม จะต้องเลื่อนออกไปเพราะเจอพิษโควิด-19 แต่ "แพรว ปทิตตา" Miss Charm Thailand 2021 ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และไม่หยุดสวยเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเดินทางไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีระดับโลก


แพรว ปทิตตาแพรว ปทิตตา
งานนี้สาวแพรวจัดหนักจัดเต็มสวยภายในอย่างเดียวไม่พอ ภายนอกก็ต้องเป๊ะให้สุดด้วยเช่นกัน ล่าสุดสาวแพรวได้ปรึกษาเรื่องความงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า กับ คุณหมออาท นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล ในการดีไซน์รูปร่างและใบหน้าพร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


แพรว ปทิตตาแพรว ปทิตตา
ซึ่งครั้งนี้สาวแพรวจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งการทำ Body Contouring ดูดไขมันทั้งตัว ต้นแขน ต้นขา ดูดไขมันหน้าท้องสร้างร่อง Sexyline, เก็บไขมันเอวหลังให้สับยิ่งกว่าเดิม ร่วมไปถึง ฉีดไขมันเสริมสะโพก ให้หุ่นเป็นนาฬิกาทราย ซึ่งเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ หลายคนในยุคนี้ อีกทั้งในส่วนของใบหน้าสาวแพรวได้ทำทรีตเม้นท์บำรุงพร้อม PRP ให้ผิวฟู บวกกับฉีดฟิลเลอร์ปากให้อวบอิ่ม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการประกวดครั้งนี้


แพรว ปทิตตาแพรว ปทิตตา
ใครที่เป็นสาวกนางงาม สามารถติดตามและให้กำลังใจสาวแพรวได้ในการประกวด Miss Charm 2021 ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ เธอลงทุนเจ็บตัวทำสวยขนาดนี้ประเทศไทยไม่ชนะไหวเหรอ!!!