รวบตึง! 8 ลุคจัดเต็มของแม่ "Cardi B" ที่งาน American Music Awards 2021

รวบตึง! 8 ลุคจัดเต็มของแม่ "Cardi B" ที่งาน American Music Awards 2021
Harpers Bazaar

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ผิดหวังและเหนือความคาดหมายจริงๆ สำหรับค่ำคืนของงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ AMAs ที่ได้แร็ปเปอร์สาว Cardi B (คาร์ดิ บี) มาเป็นโฮสต์ในงาน! ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่างานนี้ Cardi B ทุ่มทุนและทุ่มเทมากๆ โดยเฉพาะชุดสวยอลังการที่ขนมาเซอร์ไพรส์ ถึง 8 ชุดเต็มๆ โดยบาซาร์รวบตึงมาให้ชมอีกครั้งที่นี่ ไหนๆ ใครชอบลุคไหนของแม่คาร์ดิ บีบ้าง บอกเราหน่อย

เปิดลุคแรกบนพรมแดง AMAs ในปีนี้แบบมาเหนือกว่าใครเพื่อน ในลุคสวยจาก Schiaparelli คอลเลกชั่น SS2022 พร้อมกับซ่อนใบหน้าของของเธอด้วยหน้ากากสีทองอร่าม ซึ่งเรียกเสียงแฟลชไปแบบเต็มๆ


 
 
ต่อกันด้วยลุคที่ 2 จาก Alexandre Vauthier โดยเธอใช้สวมใส่สำหรับการเปิดโชว์ของเธอแบบชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องจดจำ


 
 
ตามกันมาติดๆ กับลุคที่ 3 โดยธอลอยมาบนทรังค์หรูจาก Louis Vuitton ในลุคเดรสกำมะหยี่สีดำที่เพิ่มความระยิบระยับด้วยรองเท้าถุงน่องยาวประดับกลิตเตอร์ พร้อมจัดเต็มด้วยการสวมแหวนแทบทุกนิ้ว!


 
ส่วนลุคต่อมานั้นเหนือความคาดหมายสุดๆ เพราะเป็นชุดจาก archive ของคอลเลกชั่น Fall 2019 Jean Paul Gaultier ที่เธอใส่ออกมาได้สวยไม่น้อยเลยทีเดียว


 
 
ดูเหมือนว่าเธอจะชอบความแวววับของกำมะหยี่และคริสตัลเป็นพิเศษเพราะลุคที่ 5 ของเธอนั้น ได้เลือกสวมชุดสวยจาก Jean-Louis Sabaji คอลเลกชั่น Fall-Winter 2021


 
 
มาถึงกันลุคที่ 6 แต่ยังคงคอนเซ็ปต์มากแต่มากตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน เพราะลุคนี้มาพร้อมคอร์เซ็ทสีขาวดำ พร้อมเครื่องหัวใหญ่โตอลังการแบบสุดๆ


 
 
ชุดสุดท้ายบนเวทีแต่ไม่ท้ายสุดในค่ำคืนนี้ กับแจ๊กเก็ตสีฟ้าประดับแผ่นกระจกสีทองทั่วทั้งตัว พร้อมแมทช์ลุคด้วยกางเกงขายาวหนังสีดำสุดเปรี้ยว


 
 
ปิดจบที่ชุดสุดท้ายกับลุคสวยสีขาว พร้อมวิกขนาดใหญ่อลังการ จาก MISS SOHEE แบรนด์เก๋ที่นางแบบไทยของเราอย่าง ‘แจน ใบบุญ’ เคยสวมใส่นั่นเอง