แฟชั่นรักชาติ สุดฮอตของเหล่าดารา

แฟชั่นรักชาติ สุดฮอตของเหล่าดารา

ร้อนแรงไม่แพ้อากาศเลย สำหรับประเด็นการเมืองไทย ที่มีการชุมนุมคัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ของกลุ่มมวลชนบริเวณถนนราชดำเนิน อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องจนถึงวันนี้ ไม่ว่ามวลชนในวงการไหนๆ ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้ช่วงนี้กระแสของ "แฟชั่นรักชาติ" กำลังฟีเวอร์สุดๆ เรียกว่ามีม็อบที่ไหน จะเห็นสัญลักษณ์ "ธงชาติไทย" ที่นั่น

แฟชั่นรักชาติ สุดฮอตของเหล่าดาราแฟชั่นรักชาติ สุดฮอตของเหล่าดารา

แถวออฟฟฟิตของทิชชี่ก็เช่นกันค่ะ สองข้างทางไม่ว่าร้านไหนๆ ก็ต้องมีอุปกรณ์ทั้งหลายที่เป็นสัญลัษณ์ "ธงชาติไทย" วางขายเกลื่อนเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นริบบิ้นผูกผม, นกหวีด, ผ้าโพกศีรษะ, เสื้อ, เข็มกลัด, แว่นตา, ตุ้มหู, กำไร หรือสร้อยคอ ก็จะประทับสัญลักษณ์ลายธงชาติไทย นับว่าเป็นสินค้าขายดี เป็นแฟชั่นยอดฮิตไปเรียบร้อยแล้ว 

ไม่เว้นแม้ดาราคนดังที่ดึงเอาแฟชั่นรักชาติออกมาใส่กันเพียบ เท่านั้นยังไม่พอ บางคนลุยไปยังสถานที่จริง พร้อมโพสต์ภาพเก๋ๆ แสดงถึงความรักชาติ ผ่านทางอินสตาแกรม เป็นการแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนให้ชาวโลกได้รู้ จะมีดาราคนดังคนใดอินเทรนด์กับ "แฟชั่นรักชาติ" บ้าง และแฟชั่นรักชาติจะแสนเก๋แค่ไหน ตามทิชชี่มาดูกันค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรมดารา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!