เวทมนต์แห่งการแปลงโฉม

เวทมนต์แห่งการแปลงโฉม
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เวทมนต์แห่งการแปลงโฉม

สวัสดีชาวชิคสเตอร์ทุกคนค่ะ หลายๆ คนที่ติดตามอ่านกันมา คงจะพอเห็นบ้างแล้วว่ามีวิธีมากมายหลายหลาก ในการเปลี่ยน Looks ให้ดูดีขึ้น เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในวันสำคัญต่างๆ ดังนั้น วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการแปลงโฉมมาให้ดูกันค่ะ

เห็นรูป Before & After แล้วเป็นยังไงคะ น่าทึ่งใช่มั้ย มาดูกันว่าสาวที่เรานำมาให้ดูกัน เธอเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง เพื่อสลัดคราบสาวเฉิ่มมาเป็นสาวมั่น

1. แว่นตา เพียงแค่ถอดแว่นสายตา แล้วเปลี่ยนมาใส่คอนแทคเลนส์ ก็สามารถสร้างความแตกต่างได้มากทีเดียวค่ะ
2. แต่งหน้า การแต่งหน้า จะช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น เพียงเติมสีสันให้แก้มดูชมพูระเรื่อ แต้มสีให้ปากดูอวบอิ่ม ซึ่งเทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากจนเกินไป สามารถฝึกฝนกันได้นะคะ
3. ทรงผม จะเห็นได้ว่าเพียงแค่ม้วนผมเป็นลอนเบาๆ พอให้ดูมีมิติ ก็ช่วยให้เราดูสดใส กลายเป็นสาวเกาหลีได้ในพริบตาเลยค่ะ
4. เสื้อผ้าและเครื่องประดับ อย่างที่เรารู้กันว่าการแต่งกายนั้นสำคัญมาก แต่งให้เหมาะกับรูปร่างของเรา ,แต่งให้ถูกกาลเทศะ โดยไม่ลืมที่จะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น เพิ่มสีสันด้วยเครื่องประดับ ให้ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ

เวทมนต์แห่งการแปลงโฉม

ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ คุณเองก็สามารถเปลี่ยนลุคจากสาวเฉิ่มเป็นสาวมั่นได้ ลองดูค่ะชาวชิคสเตอร์ เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนนั้น มีความสวยอยู่ในตัวเอง เราแค่ช่วยแนะวิธีดึงพลังความสวยออกมาจากตัวคุณเท่านั้นค่ะ

ที่มา :
- http://www.wikihow.com/Do-a-Self-Complete-Makeover
- http://jaytheimagearchitects.webs.com/services.htm

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!