MARC JACOBS เปิดตัว ป๊อบอัพ สโตร์ ใหม่ที่เซ็นทรัล ชิดลม มาพร้อมคอลเลกชั่นสุดปัง

MARC JACOBS เปิดตัว ป๊อบอัพ สโตร์ ใหม่ที่เซ็นทรัล ชิดลม มาพร้อมคอลเลกชั่นสุดปัง

MARC JACOBS เปิดตัว ป๊อบอัพ สโตร์ ใหม่ที่เซ็นทรัล ชิดลม มาพร้อมคอลเลกชั่นสุดปัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกสัญชาติอเมริกัน จัดงานเปิดตัว “MARC JACOBS POP-UP STORE” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม พร้อมเพิ่มความพิเศษให้กับพื้นที่ป๊อปอัพสโตร์ด้วยการนำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ The Color Collection ภายใต้คอนเซ็ปต์ made to mix, match and style your own way ที่จะชวนให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับสีสันการแต่งตัวที่หลากหลายกับเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่มากมายครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันอันสดใส


พรเดช จันทวานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ MARC JACOBS ประเทศไทย กล่าวว่า คอนเซ็ปต์ของมาร์ค เจคอบส์ ป๊อปอัพ สโตร์ในครั้งนี้จะเน้นสีสัน ให้รู้สึกถึงความสนุกสนาน ไอเทมต่างๆ ที่อยู่ในร้านจะแตกต่างจากแฟล็กชิปสโตร์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งการเลือกโลเคชั่นมาเปิดที่เซ็นทรัลชิดลมเพราะเรามองว่าที่นี่มีฐานลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์อยู่มาก

และมั่นใจว่าสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ของมาร์ค เจคอบส์ จะตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยความพิเศษของ The Color Collection ถูกออกแบบมาให้เข้าได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ โดยจะเน้นไปที่ความเป็นสีสัน และความแคชชวลในการใช้งาน ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส ทั้งสามารถใส่ออกไปทำงาน หรือ เวิร์ค ฟอร์ม โฮมก็ได้ นอกจากนี้มาร์ค เจคอบส์ ยังเอาใจสายช้อปออนไลน์ ด้วยการวางสินค้าจำหน่ายที่ www.patluxurygroup.com เป็นการเปิดตลาด e-commerce (อี-คอมเมิร์ซ) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและเพิ่มความสะดวกในการซื้อสินค้าอีกช่องทางหนึ่งด้วย

 

ค้นพบสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้ไปกับคอลเลกชั่น The Color Collection ภายใต้คอนเซ็ปต์ made to mix, match and style your own way ที่หยิบยกเอาสีสันอันหลากหลายมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์ดีไซน์เท่ที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่าง เสื้อยืด, เสื้อครอป, กางเกงขาสั้น, ชุดเดรส, เสื้อสเวตเตอร์ รวมไปถึงกระเป๋าและรองเท้าแตะตกแต่งโลโก้ที่มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย โดยเป็นไอเทมยูนิเซ็กส์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


ภายในงานยังได้หนุ่มสาวผู้รักในแฟชั่น อย่าง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง มาร่วมชมสีสันของ MARC JACOBS POP-UP STORE และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ The Color Collection อย่างเป็นกันเอง


สัมผัสคอลเลกชั่น The Color Collection กันได้แล้ววันนี้ที่ MARC JACOBS POP-UP STORE ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม หรือช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.patluxurygroup.com


อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ MARC JACOBS เปิดตัว ป๊อบอัพ สโตร์ ใหม่ที่เซ็นทรัล ชิดลม มาพร้อมคอลเลกชั่นสุดปัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook