รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ทางลัดผิวเนียนสวย ชุ่มชื่น ในขั้นตอนเดียว "บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ"

ทางลัดผิวเนียนสวย ชุ่มชื่น ในขั้นตอนเดียว "บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ"

ผิวแห้งกร้านคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน หรือแม้แต่ปัญหาสิวผดผื่น จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ล่าสุด บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คิดค้นมาภายใต้แนวคิด “เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์อาบน้ำ” ที่นอกจากจะมั่นใจได้ว่าอาบสะอาดแล้ว ยังเพิ่มความโดดเด่นในเรื่องการปรนนิบัติและบำรุงผิวอีกด้วย 


บีไนซ์ชวนสาวๆ บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอุดตันที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย เตรียมมาเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ยิ่งอาบน้ำยิ่งสวยขึ้นด้วย ใหม่! บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวให้กระจ่างใสในขั้นตอนเดียว พร้อมสัมผัสผิววิ้งโกลว์เนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!


บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวได้ในขั้นตอนเดียว เพราะเป็นเจลอาบน้ำที่ผสมเมล็ดสครับจากธรรมชาติจากผลแอปปริคอทที่มีขนาดเล็กกลมมน สามารถสครับได้ทุกวัน โดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ผิวยังคงความชุ่มชื่นไม่แห้งตึง รู้สึกถึงผิวเนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้  ช่วยขจัดสิ่งสกปรกลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดสิว พร้อมวิตามินซีและคอลลาเจน 9 คอมเพล็กซ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวกระจ่างใสขึ้น นุ่มเด้ง ดูแลผิวขั้นกว่า กลิ่นหอมน่ารัก หอมติดผิวยาวนาน

ขนาด 450 มล. ราคา 159 บาท   


เพียงอาบน้ำก็ได้ขัดผิวในขั้นตอนเดียว เป็นเจ้าของผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ชวนสัมผัสด้วย บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand