รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

มาแล้ว! 63 คนสุดท้ายพร้อมชิงมง Miss Universe Thailand 2021

มาแล้ว! 63 คนสุดท้ายพร้อมชิงมง Miss Universe Thailand 2021

แฟนนางงามไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป เมื่อทางกองประกวด Miss Universe Thailand ได้ประกาศรายชื่อ 63 คนสุดท้ายผู้ผ่านเข้ารอบ พร้อมชิงมง "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021" อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา


มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021
หลังจากที่เหล่าคณะกรรมการซึ่งเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ได้คัดเลือก VDO ของผู้สมัครสาวงามถึง 214 คนกันอย่างเข้มข้นสู่รอบ 63 คนสุดท้าย โดยในปีนี้มีสาวงามหลายคนที่ผ่านเข้ารอบมีคะแนนสูสีกันแบบที่เรียกได้ว่ากินกันไม่ลง ด้วยความงามและความสามารถที่ฉายแวว "Power of Passion" หรือ "สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ" ซึ่งเป็นธีมหลักของการประกวด พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่รอบประชัน Audition สัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับกรรมการ และจะถูกคัดเลือกสู่รอบต่อไป


มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021
ตลอดการประกวดในปีนี้ จะมีการเผยแพร่ทุกกิจกรรมผ่านทางช่อง True ID และ Online Streaming โดย True 5G ซึ่งสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวเสมือนอยู่ในกองประกวด และยังได้ร่วมลุ้นผ่าน “ระบบโหวต” ซึ่งจะได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจว่าอยากให้ใครไปจักรวาลมากที่สุด

นอกจากนั้น แฟนนางงามไทยทั่วโลกสามารถเข้าถึงการประกวดอย่างใกล้ชิดผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok และจะมีการถ่ายทอดสดรอบ Preliminary และรอบ Final ทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology

รอลุ้นได้เลย นางงามในดวงใจของคุณจะเป็นผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 หรือไม่ รอติดตาม