ลา โรช-โพเซย์ รีเดอร์มิค[อาร์] แอนตี้-เอจจิ้ง ทรีทเม้นต์ - อินเทนซีฟ

ลา โรช-โพเซย์ รีเดอร์มิค[อาร์] แอนตี้-เอจจิ้ง ทรีทเม้นต์ - อินเทนซีฟ

ลา โรช-โพเซย์ รีเดอร์มิค[อาร์] แอนตี้-เอจจิ้ง ทรีทเม้นต์ - อินเทนซีฟ
REDERMIC[R] ANTI-AGING TREATMENT-INTENSIVE

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และ ริ้วรอยจากแสงแดด
เรตินอล บริสุทธิ์ และ เรตินอล บูสเตอร์ คอมเพล็กซ์

ใน วงการผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เป็นที่ทราบกันดีว่า Retinol เป็นหนึ่งในส่วมผสมที่มีประสิทธิภาพ ในการลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยลึก และริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดที่ทำร้ายผิว ได้อย่างตรงจุด และด้วยความเข้มข้นของ Retinol ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อลดปัจจัยที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

นวัตกรรมใหม่: ด้วย ส่วนผสมเฉพาะระหว่าง Pure Retinol และ Exclusive Booster Complex (Retinol Linoleate+Adenosine) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว
ผลจากการใช้: ริ้วรอยลึกดูจางลง ริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดดลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับขึ้น สัญญาณความร่วงโรยของผิวดูลดเลือนและสีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
วิธี ใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอในตอนเช้า และ/หรือ กลางคืน สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว(เหมาะสำหรับผิวแห้ง) เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม สบายผิว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมซาบเร็ว
สูตร ปราศจากพาราเบน, สูตร Non-comedogenic และ Hypoallergenic fragrance ทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สามารถเป็นmake-up baseได้อย่างดีเยี่ยม
คำแนะนำเพื่อความปลอดภัย : รีเดอร์มิค[อาร์] เป็นสูตรบำรุงที่มีเรตินอลเข้มข้น ซึ่งจะมีผลทำให้ ผิวไวต่อแสงแดดและมีแนวโน้มถูกแสงแดดทำร้ายได้มาก ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด และสวมใส่เสื้อผ้าที่ที่ป้องกันแสงแดด หากใช้แล้วเกิดอาการระคายเคืองในครั้งแรกที่ใช้ ควรหยุดการใช้เพื่อให้ผิวปรับสมดุลให้เข้ากับเรตินอล หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา

ปริมาณสุทธิ 30 มล.
ราคา 1,950 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!