โว้กแจง เจตนาเปลี่ยนลุคนางแบบผิวสี "นาโอมิ แคมเบลล์" เป็นเรื่องแฟชั่น

โว้กแจง เจตนาเปลี่ยนลุคนางแบบผิวสี "นาโอมิ แคมเบลล์" เป็นเรื่องแฟชั่น
นสพ.ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ กรณีปกนิตยสารโว้ก ไทยแลนด์ เปลี่ยนนางแบบผิวสี "นาโอมิ แคมเบลล์" ให้มีผิวขาวกว่าปกติ และเปลี่ยนสีตาของเธอ บนเพจเฟซบุ๊ค VougeThailand ก็ได้แชร์จดหมายของช่างภาพดังที่ถ่ายภาพเซ็ตดังกล่าวแล้ว

เพจเฟซบุ๊ค VougeThailand ระบุว่า

จากที่มีการแชร์ภาพปกโว้กฉบับล่าสุด และกลายเป็นกระแสร้อนบนโซเชชียลเน็ตเวิร์ก โดยที่หนังสือยังไม่ทันวางแผง ถึงขั้นมีคำถามจากนักข่าวหลายสำนักทั่วโลก จึงมีจดหมายอธิบายถึงที่มาที่ไปของรูปปกนี้จาก Marcin Tyszka ช่างภาพผู้ถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ส่งตรงถึงนักข่าว โว้กจึงขอแชร์จดหมายนี้เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันค่ะ

ข้อความในจดหมายของ Marcin Tyszka กล่าวว่า เขาตั้งใจให้แฟชั่นเซ็ตนี้เป็นแนวยุค′60 โทนสีพาสเทล รวมถึงสีผิวของนาโอมิด้วย ทั้งนี้ เป็นเทคนิคแสงและเมคอัพ

นอกจากนี้ เขายังแจงว่า เอเจนซี่ของนาโอมิและนาโอมิเองต่างเห็นรูปแล้ว และต่างก็ชอบรูปเซ็ตนี้มาก

"ซูเปอร์โมเดลก็เหมือนนักแสดง สามารถเปลี่ยนคาแร็คเตอร์ได้หลากหลาย ได้ในทุกช็อตที่ถูกถ่ายภาพ ผมรู้ว่ามันน่าตกใจที่เห็นนาโอมิเป็นเช่นนั้น แต่มันเป็นเรื่องของแฟชั่น และนี่คือสิ่งที่เราต้องการ" Marcin Tyszka ทิ้งท้ายในจดหมาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!