รวมการแต่งหน้าขั้นเทพ ที่สวยขึ้น จนต้องตะลึง!

รวมการแต่งหน้าขั้นเทพ ที่สวยขึ้น จนต้องตะลึง!

"ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" เป็นสุภาษิตที่จริงแท้แน่นอน เฉกเช่นเดียวกับ สุภาษิตส่วนตัวของทิชชี่ว่า "ผู้หญิงสวยได้เพราะเครื่องสำอาง ขาดเครื่องสำอางเหมือนขาดใจ" จริงไหมคะคุณสาวๆ!?!

"การแต่งหน้า" จึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับคุณผู้หญิง เพราะสามารถเนรมิต แปลงกาย ให้มีลุคสวยๆ ได้ตามชอบใจ ไม่ว่าจะ หวาน เปรี้ยว ซ่า เครื่องสำอางช่วยเพิ่มความสวยได้หมด และที่สำคัญช่วยให้ก่อนแต่งและหลังแต่ง กลายเป็นคนละคนได้จนต้องตะลึง!

การแต่งหน้านับว่าเป็นคิลปะแบบหนึ่ง ถ้าหากมีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าหน้าตาหรือรูปหน้าของคุณจะเป็นแบบไหน การแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางใช้ ก็จะแสดงผลตามแบบที่คุณต้องการได้ หากคุณแต่งหน้าเป็น รู้ว่าบนใบหน้ามีจุดไหนเด่น มีจุดไหนด้อย คุณก็จะสวยเพอร์เฟคได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว พึ่งการทำศัลยกรรมเลยละค่ะ

เรียกได้ว่า เมคอัพเกิดมาเพื่อช่วยชีวิตคุณสาวๆ เลยก็ว่าได้ แค่คุณรู้วิธีแต่งหน้าให้เหมาะสมกับตัวเอง คุณก็จะสามารถสร้างความสวยได้เหมือนการทำศัลยกรรม(แต่ไม่เจ็บตัว)แล้วค่ะ

ผู้หญิงก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้า จะมีความแตกต่างกันแค่ไหน ตามทิชชี่มาดูได้เลย


ขอบคุณภาพประกอบ : http://fashion.qq.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!