เปิดใจกระเป๋ารถเมล์คนดังในโซเชียล ผู้หญิงคิดบวก

เปิดใจกระเป๋ารถเมล์คนดังในโซเชียล ผู้หญิงคิดบวก
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลในข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปผู้โดยสารที่โวยเพราะรอรถเมล์นานเกือบ 3 ชั่วโมง เมื่อมาปะทะคารมกับกระเป๋ารถเมล์อารมณ์ดี คุณหมอน-สมร อิ่มรส ที่เรียกว่าทำเอาใครต่อใครที่ได้ดูคลิปต่างก็ยิ้มไปกับอารมณ์ขันของเธอ พร้อมบุคลิกและการแต่งตัวที่โดดเด่น ติดดอกไม้แดงที่ผม และทาปากแดงอยู่เสมอ


จนรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ต้องพาเธอมาทำความรู้จักกับเรื่องราวของเธอ ที่เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่คิดดี และมีใจรักในอาชีพอย่างแท้จริง ซึ่งงานนี้ คุณสมร มาเล่าเรื่องราวของเธอว่า "ด้วยความที่บุคลิกของเรา เป็นคนเสียงดัง ชอบโวยวาย แถมยังชอบทาปางแดง ติดดอกไม้แดง เรารู้ว่าผู้โดยสารอาจจะเหนื่อย ร้อน รถติด ต้องรอรถนานก็อาจจะมีอารมณ์เสียบ้าง เราก็พยายามทำให้เค้าอารมณ์ดี คุยแหย่ให้ผู้โดยสารได้ยิ้มได้หัวเราะกันทั้งรถ คนก็จะมองว่าทำไมอารมณ์ดีจัง บ้าหรือเปล่า ไม่เต็มหรือเปล่า ใครไม่เล่นด้วยเราก็ไม่ไปตอแย


วันที่โดนถ่ายคลิปเราไม่รู้หรอก รู้แค่ว่ามีผู้โดยสารมาโวยว่ารอรถนาน 3 ชั่วโมงเราก็ตอบตามสไตล์ของเราจากที่เค้าโวย โมโหก็เริ่มอารมณ์ดี ก็เฮฮาสนุกสนานกันไป ผู้โดยสารคนอื่นเค้าก็หัวเราะกับเราด้วย จนวันรุ่งขึ้นมีเพื่อนมาบอกว่ามีคนถ่ายคลิปเราลงอินเตอร์เน็ตนะ แล้วมีคนดูหลายหมื่นเลย คนมาดูเค้าก็มีทั้งขำ มาชม มันเป็นกำลังใจให้เราทำงานต่อไป อาชีพเราเป็นอาชีพการให้บริการ ถ้าเรามีใจรักงาน มีความสุข เราก็จะทำทุกอย่างออกมาได้ดี และเผื่อแผ่ความสุขให้กับคนอื่นด้วย"


พร้อมติดตามชมเรื่องราวความรักของเธอและสามี ที่บอกเลยว่า "มีสามีเพราะความเมา" แต่ทุกวันนี้ความรักของทั้งคู่ยังเป็นสีชมพูตลอดเวลา เรียกว่าเป็นผู้หญิงคิดบวกคนหนึ่งที่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เสมอติดตามชมเรื่องราวความน่ารักของเธอได้ใน รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ออกอากาศวันจันทร์ที่28 ตุลาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!