44 สาวงามเก็บตัวสุราษฎร์

44 สาวงามเก็บตัวสุราษฎร์
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 มี.ค. ที่สนามบิน จ.สุราษฎร์ธานี 44 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับกองประกวดฯเป็นวันแรก ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น มีวงดุริยางค์บรรเลงเพลงต้อนรับ และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลสุราษฎร์ธานี เข้าแถวมอบพวงมาลัยดอกกล้วยไม้ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างรัดกุม มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 50 นายคอยประจำจุดต่าง ๆ พร้อมติดตามขบวนสาวงาม

มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552

โดยมีนายประชา เตรัตน์ ผวจ.สุราษฎร์ธานี และนายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ รอง ผวจ. คอยต้อนรับ ซึ่งกล่าวยืนยันว่าการเก็บตัวครั้งนี้ไปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้คณะผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คนได้แบ่งกลุ่มถ่ายทำวีทีอาร์การเก็บตัวเป็น 2 กลุ่ม โดยสาวงามกลุ่มแรกหมายเลข 1-22 เดินทางไปชมการผลิตน้ำมัน ไบโอดีเซล ก่อนเดินทางไปร่วมฟังพระธรรมเทศนาจาก พระภาวนา โพธิคุณ เจ้าอาวาส สวนโมกข์ ส่วนกลุ่มที่ 2 หมายเลข 23-44 เดินทางไปชุมชน ลีเล็ด อ.พุนพิน ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ อันดับ 1 ของประเทศ พร้อมร่วมปลูกป่าชายเลน และปล่อยปลา สำหรับกิจกรรมในวันที่ 21 มี.ค.จะเดินทางไปถ่ายทำวีทีอาร์ ที่เขื่อนรัชประภา และอุทยานแห่งชาติเขาสัก.

มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552

++ ดูประวัติ สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คน คลิก! ++ ภาพผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ คลิก! ติดตามความเคลื่อนไหวของ 44 สาวงามได้ที่ http://mtu.ch7.com ขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง7สี (http://mtu.ch7.com) และ เดลินิวส์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!