บำรุงผิว ช่วยดูแลล้ำลึกกว่าที่เคย กับ SHISEIDO ULTIMUNE สูตรใหม่

บำรุงผิว ช่วยดูแลล้ำลึกกว่าที่เคย กับ SHISEIDO ULTIMUNE สูตรใหม่

บำรุงผิว ช่วยดูแลล้ำลึกกว่าที่เคย กับ SHISEIDO ULTIMUNE สูตรใหม่
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

SHISEIDO ผสานเทคโนโลยีชั้นนำ The Lifeblood™ ในผลิตภัณฑ์ ULTIMUNE สูตรใหม่ 

ปกติตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่ดี และฮอตมากอยู่แล้ว มีการปรับสูตร และมีการพัฒนามาเรื่อยๆ ล่าสุดเริ่ดกว่าเดิมไปอีก

 

ULTIMUNE ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมากกว่าการมอบความแข็งแรงให้ผิว จากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์สู่อีกระดับของการบำรุงผิว ช่วยดูแลล้ำลึกกว่าที่เคย เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยสุขภาพดี

จากวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนมีผิวสวยสุขภาพดี บริษัท ชิเซโด้ จึงคิดค้นเซรั่มใหม่ : SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate 3.0 ด้วย The Lifeblood™ การค้นพบใหม่ล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่ใน ULTIMUNE จะปฏิวัติการทำงานรูปแบบเดิมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

●  The Lifeblood™ นวัตกรรมใหม่ทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวสวยสุขภาพดีของทุกคน
NEW SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ตรงเข้าสร้างปราการปกป้องผิวผ่านเทคโนโลยี The Lifeblood™ เพิ่มการปกป้องผิวเป็นสองเท่า¹ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และฟื้นคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิว การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญนี้นำไปสู่คำตอบเพื่อผิวสวยสุขภาพดีสำหรับทุกคน ทุกเพศ และไม่ว่าจะมีผิวพรรณแบบใดก็ตาม 


●  ULTIMUNE เซรั่มอันโด่งดังจากชิเซโด้ที่การันตีโดยรางวัลชั้นนำ
ความสำเร็จของ SHISEIDO ULTIMUNE กำเนิดขึ้นในปี 2014 และผลิตภัณฑ์ได้ถูกพัฒนาเรื่อยมา จนกระทั่งในปี 2018 ได้มีการปรับสูตร และทำให้ ULTIMUNE เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Shiseido ได้รับความนิยม และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีผู้บริโภคซื้อ ULTIMUNE ทุกๆ 6.8 วินาที² ทั้งยังได้รับรางวัลระดับโลกมา กว่า 200 รางวัล3 อีกด้วย

¹Based on the improvement of moisture-retention rate and transepidermal water loss.
²Manufacturer's shipment volume: units shipped January-December 2019 (calculated as 24 hours per day) 
³Total number of awards worldwide as of December 2019

ชิเซโด้เชื่อว่าผิวสวย คือ ผิวสวยสุขภาพดี (Healthy Vibrant Skin) มีองค์ประกอบหลัก 3 ประการ คือ ผิวที่ดูกระจ่างใส ยืดหยุ่น ละเอียดเรียบเนียน โดยจากการวิจัยเกี่ยวกับผิวหนัง NEW SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ที่ผสาน The Lifeblood™ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง และคงไว้ซึ่งผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ยืดหยุ่น และละเอียดเรียบเนียน ULTIMUNE สูตรใหม่มี  ImuGenerationRED Technology™ ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวขึ้นอีกเท่าตัว ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสวยเปล่งปลั่ง ผสานกับคุณค่าของสารบำรุงจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิเช่น Heart Leaf Extract และ Fermented Roselle Extract พร้อมมอบความหอมอ่อนๆจากพฤกษานานาพรรณ ในเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว   

 

โดย ULTIMUNE สูตรใหม่นี้มาพร้อม 3 คุณสมบัติ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี
1.         เพียง 3 วัน ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น*
2.         ใน 4 สัปดาห์ รู้สึกถึงผิวกระชับ ยืดหยุ่น**
3.         ริ้วรอยดูลดเลือนลงหลังการใช้เพียง 1 ขวด**

 *จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 104 คน โดย I.E.C. France ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563
**จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 95 คน โดย I.E.C. France ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563
^เมื่อเปรียบเทียบกับสูตรเดิมบนผิวชั้นนอก

จากผลการสำรวจทางออนไลน์ของชิเซโด้เผยว่า ผู้คนทั่วโลกต่างมองว่าผิวสวยในอุดมคติคือ ผิวที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี คำตอบลำดับต้นๆจากแบบสำรวจพบว่า “ฉันอยากให้ผิวนุ่ม และเนียนละเอียดตลอดเวลา” และ “ฉันอยากคงไว้ซึ่งผิวสวยในอุดมคติในแบบของฉัน” คำตอบเหล่านี้บ่งชี้ถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการมีผิวแข็งแรง และสุขภาพดี โดย ULTIMUNE สูตรใหม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้

 

NEW ULTIMUNE Power Infusing Concentrate
ขนาด 15 มล. ราคา 1,400 บาท, ขนาด 30 มล. ราคา 2,700 บาท, ขนาด 50 มล. ราคา 4,100 บาท, ขนาด 75 มล. ราคา 5,400 บาท, ขนาด 75 มล. (Refill) ราคา 4,900 บาท และ ขนาด 120 มล. ราคา 7,300 บาท

ผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ และ www.shiseido.co.th