"กระเป๋าแตงโม" สินค้าคุณภาพเยี่ยม ความสนุกที่ถือกำเนิดจากแบรนด์ Tsuchiya Kaban

"กระเป๋าแตงโม" สินค้าคุณภาพเยี่ยม ความสนุกที่ถือกำเนิดจากแบรนด์ Tsuchiya Kaban

"กระเป๋าแตงโม" สินค้าคุณภาพเยี่ยม ความสนุกที่ถือกำเนิดจากแบรนด์ Tsuchiya Kaban
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ร้าน Tsuchiya Kaban (แขวงอาดาจิ จังหวัดโตเกียว) เปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หนังแท้สุดเก๋  ฃกระเป๋าใส่แตงโม เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ด้วยราคา 110,000 เยน (รวมภาษี) ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 9 ก.ค. จำกัดแค่เพียง 21 ใบเท่านั้น!!

กระเป๋าทรงกลมที่สามารถใส่แตงโมขนาด L และ 2L ได้อย่างพอเหมาะ และความพิเศษที่เมื่อติดกระดุมปากกระเป๋าแล้วจะทำให้กระชับรับส่วนกับรูปทรงของแตงโมทำให้สามารถถือไปไหนมาไหนได้โดยสะดวกและปลอดภัย

ด้วยวัสดุหนังชั้นเยี่ยมนำเข้าจากประเทศอิตาลี
รูปทรงกลมที่ดีไซน์ตามรูปแบบของแตงโมนี้ ทำขึ้นมาจากวัสดุหนังชั้นเยี่ยมนำเข้าจากประเทศอิตาลี ประกอบเข้าด้วยกันจากชิ้นส่วนมากถึง 60 ชิ้น ที่ทั้งคงทนแข็งแรง ในเดือนกรกฎาคมปี 2020 จากที่ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์สินค้าสำหรับแจกลงในโซเชียลมีเดีย ทำให้กระเป๋าใส่แตงโมนี้ถูกพูดถึงแม้กระทั่งตามสื่อต่างประเทศด้วย แบรนด์ Tsuchiya ได้ทำ “ไอเดียแสนขี้เล่นให้จับต้องได้” ขึ้นมาแล้ว

กระเป๋าสำหรับใส่ “แตงโม” เปิดตัวเมื่อฤดูร้อนปี 2020 ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่ได้รับ จึงได้วางกำหนดเดบิวต์แล้วครับ! หน้าร้อนนี้มาสนุกด้วยกันกับกระเป๋าแตงโมไหมครับ


Tsuchiya Kaban เป็นแบรนด์เครื่องหนังที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1965 ปัจจุบันมี 24 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศอีก 2 สาขาด้วย

 

The Fun of Carrying
ช่างฝีมือที่จริงจังกับการทำกระเป๋า
ที่ได้ลองคิดถึง “กระเป๋าที่ใช้ถือ” แบบที่ไม่ซ้ำใคร
การขัดเกลาเทคนิคและความรู้อย่างต่อเนื่องในแต่ละวัน
ช่างทำกระเป๋า Tsuchiya Kaban จะขอส่งมอบ “ความขี้เล่น” ที่ไม่เหมือนใครให้เองครับ

 

แคมเปญของขวัญ “กระเป๋าใส่แตงโม”
2021.07.02[Fri] – 07.25[Sun]

ทางแบรนด์จะจับฉลากผู้โชคดีจำนวน 1 ท่านจากแคมเปญ แล้วจะได้รับ “กระเป๋าใส่แตงโม” เป็นของขวัญไปเลย เพียง Follow Twitter @tsuchiya_kaban ของแบรนด์แล้วทวิตว่าจะ “อยากใส่อะไรลงในกระเป๋าแตงโม” และต้องตั้งแอคเคาท์เป็นสาธารณะด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลองเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ค่ะ