#แป้งผิวผ่อง กิฟฟารีน คว้ารางวัล "ELLE Beauty Star Awards 2021"

#แป้งผิวผ่อง กิฟฟารีน คว้ารางวัล "ELLE Beauty Star Awards 2021"

#แป้งผิวผ่อง กิฟฟารีน คว้ารางวัล "ELLE Beauty Star Awards 2021"
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าได้ใจสาวกบิวตี้ และคอมมูนิตี้เฮลตี้ ที่ผ่านไปกี่เจเนอเรชั่นก็รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับชื่อของกิฟฟารีน และล่าสุด เล่นเอา พญ. นลินี ไพบูลย์ (หมอต้อย) คนสวย ยิ้มแก้มปริ เพราะแป้งรองพื้นสูตรเนียนใสที่ลงทุนปั้นมากับมือ “กิฟฟารีน อินโนเวีย ฟลอเลส คอมแพ็ค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 50+พีเอ++++”  เจ้าของแฮชแท๊ก #แป้งผิวผ่อง ตัวจริงเรื่องเนียนใส ยังคงยืนหนึ่งครองใจสาวกบิวตี้ คว้ารางวัล “ELLE Beauty Star Awards 2021” สาขา Reader's Choice Awards ประเภท “Best Star Ultra Brightening Powder Foundations” จากนิตยสาร ELLE Thailand แคมเปญที่ค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่ดีที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบที่สุด ซึ่งรางวัลนี้การันตีทั้งด้าน คุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา


ขอบอกว่ารางวัลนี้ ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะโชคช่วยนะเธอ เพราะต้องผ่านการคัดสรรของผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงามทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสาร บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมคอัพอาร์ทิสต์ รวมถึงผู้อ่านนิตยสาร ELLE ที่ได้ร่วมใช้จริงให้คะแนนจริง งานนี้ใครอยากให้หน้าเนียนสวยเป็นตำนานเหมือนกิฟฟารีน ลองมาหาทางเลือกดีๆ กับผลิตภัณฑ์ที่ทั้งช่วยให้หน้าเนียนใส แถมสบายกระเป๋า ไปพกติดตัวดู แล้วคุณจะติดใจ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial  Line@giffarinethailand  www.giffarine.com, Shopee และ Lazada