ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในวันที่ 7 เมษายน 2564 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของ Aveda ตั้งแต่เที่ยงคืน-ตีสอง ก็รับของขวัญเพิ่มสูงสุด 9 ชิ้น!  https://bit.ly/3wgROQn


Aveda แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมด้วยพันธกิจหลักในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมกับการใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม และการตอบแทนคืนสู่สังคม เพราะผลิตภัณฑ์ของ Aveda ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติสูงถึง 90%, ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์, ไม่มีส่วนผสมที่มาจากอุตสาหกรรมปิโตเลียม, ใช้พลังงานลม และแสงอาทิตย์ในขั้นตอนการผลิต เพื่อลด และชดเชยปริมาณก๊าซคาร์บอนเรือนกระจกที่ปล่อยออกมาAveda ยังเป็นผู้บุกเบิกในการใช้บรรจุภัณฑ์ PET รีไซเคิลที่ผ่านการใช้งานแล้ว และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์ยังได้ประกาศว่าเป็นแบรนด์ Vegan 100% Now and Forever


นอกจากนี้ ในเดือนเมษายน เดือนแห่งการรักษ์โลก Aveda และ Lazada ได้ร่วมมือกัน จัดกิจกรรม “Plant beauty in the world สร้างโลกสวยอย่างยั่งยืน” เพียงกดติดตาม Aveda Official Store บน Lazada ในระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2564 แบรนด์  Aveda และ Lazada จะร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำเพื่อความยั่งยืน โดย 1 follow = 1 บาท และจะประกาศยอดจำนวนเงินบริจาคที่  Aveda Official Store บน Lazada หลังจบกิจกรรม  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/aveda-thailand