ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

ฉลองเปิดตัว AVEDA Official Store บน LazMall พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในวันที่ 7 เมษายน 2564 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของ Aveda ตั้งแต่เที่ยงคืน-ตีสอง ก็รับของขวัญเพิ่มสูงสุด 9 ชิ้น!  https://bit.ly/3wgROQn


Aveda แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมด้วยพันธกิจหลักในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมกับการใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม และการตอบแทนคืนสู่สังคม เพราะผลิตภัณฑ์ของ Aveda ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติสูงถึง 90%, ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์, ไม่มีส่วนผสมที่มาจากอุตสาหกรรมปิโตเลียม, ใช้พลังงานลม และแสงอาทิตย์ในขั้นตอนการผลิต เพื่อลด และชดเชยปริมาณก๊าซคาร์บอนเรือนกระจกที่ปล่อยออกมาAveda ยังเป็นผู้บุกเบิกในการใช้บรรจุภัณฑ์ PET รีไซเคิลที่ผ่านการใช้งานแล้ว และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์ยังได้ประกาศว่าเป็นแบรนด์ Vegan 100% Now and Forever


นอกจากนี้ ในเดือนเมษายน เดือนแห่งการรักษ์โลก Aveda และ Lazada ได้ร่วมมือกัน จัดกิจกรรม “Plant beauty in the world สร้างโลกสวยอย่างยั่งยืน” เพียงกดติดตาม Aveda Official Store บน Lazada ในระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2564 แบรนด์  Aveda และ Lazada จะร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำเพื่อความยั่งยืน โดย 1 follow = 1 บาท และจะประกาศยอดจำนวนเงินบริจาคที่  Aveda Official Store บน Lazada หลังจบกิจกรรม  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/aveda-thailand