เทรนด์สีผมปี 2021 จากคนดัง ปังจนอยากทำตาม

เทรนด์สีผมปี 2021 จากคนดัง ปังจนอยากทำตาม

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน ใช่ค่ะ ขอแรงไว้ก่อน ในปี 2021 นี้ เทรนด์สีผม ที่มาแรงคงจะหนีไม่พ้นสีผมที่เพิ่มความสดใสให้กับตัวเองอย่างแน่นอน จะสีอะไร ก็แล้วแต่ความชอบ ทำแล้วมั่นใจ ก็นับว่าไปถูกทาง เหมือนกับดาราคนดังมากมาย ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการทำสีผมใหม่

เพียงแค่เปลี่ยนลุคง่ายๆ ด้วยการทำสีผมใหม่ ก็เป็นการเพิ่มความสดใสห้กับตัวเอง วิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตรับปีใหม่แล้วค่ะ

Sanook Women จึงรวบรวมไอเดียเปลี่ยนลุคด้วยสีผมที่มาแรงปี 2021 สไตล์คนดังมาแนะนำกัน 

 
"โฟร์ ศกลรัตน์"

โฟร์ ศกลรัตน์IG : khunfourโฟร์ ศกลรัตน์
เพิ่งเปลี่ยนทรงผมสดๆ ร้อนๆ เลย สำหรับ "โฟร์ ศกลรัตน์" ที่ขอเปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝอด้วยการทำสีผมสีส้ม พร้อมทั้งตัดผมหน้าม้าเต่อ ลดวัยไปอีก

 
มิน พีชญา

มิน พีชญาIG : minpechayaมิน พีชญา
เป็นการทำสีผมครั้งแรกในชีวิตของ "มิน พีชญา" เลยก็ว่าได้ เปลี่ยนสีผมครั้งแรก ก็สวยแรงกับผมสีฟ้าเทาไปเลยจ้า


เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พรIG : toeyjarinpornเต้ย จรินทร์พร

ได้มากแม่ เมื่อ "เต้ย จรินทร์พร" ขอสลัดลุคสาวหมวยเป็นสวยอินเตอร์ กับการเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์ทอง ดูแล้วแซ่บขึ้นมาอีกสิบเท่าเลยค่ะ

 
เนะ อโณทัย

เนะ อโณทัยIG : nae_anothaiเนะ อโณทัย
สวยแรงได้ใจมาก สำหรับสีผมของ เนะ-อโณทัย นิรุตติเมธี อาร์ตติสสาวสายสตรีทอาร์ต ที่มักมากับแฟชั่นสีผมแบบจี๊ดจ๊าด และนี่คือสีผมล่าสุดของเธอ มีใครให้แรงกว่านี้ไหม?!?

แก้ว จริญญา

แก้ว จริญญาIG : kaewjarinแก้ว จริญญา
เปิดตัวผมสีใหม่ได้แซ่บสุดๆ สำหรับ "แก้ว จริญญา" ที่ทำสีผมบลอนด์ทอง แบบ Front Streaks Hair ในวันแต่งงาน ฉีกกฎเจ้าสาวในแบบเดิมๆ ไปเลย และในงานฉลองมงคลสมรสแบบจีน ก็เปลี่ยนลุคอีกครั้งกับสีผมสีเขียวสะท้อนแสง เป็นเจ้าสาวที่สวยโดดเด่นมากค่ะ