NARS ปล่อยคอลเลกชั่นพิเศษ The Claudette แพคเกจดึงดูดใจ น่าใช้มาก

NARS ปล่อยคอลเลกชั่นพิเศษ The Claudette แพคเกจดึงดูดใจ น่าใช้มาก

NARS เปิดตัว The Claudette Collection แคมเปญคอลเลกชั่นพิเศษ สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสานรวมของวิสัยทัศน์ความงามแม่-ลูกจาก Claudette คุณแม่และ Muse ของ François Nars ถ่ายทอดความสง่างามอันประณีต ไร้ขอบเขตอย่างไม่ซ้ำใคร ภายใต้พลังแห่งสไตล์ในแบบฉบับของคุณ เคล้าคลอกับเรื่องราวความคิดถึงและจิตวิญญาณแห่ง Paris Rive Gauche เมื่อปี 1970 สะท้อนผ่านเฉดสีอันโดดเด่นที่พร้อมแต่งแต้มภาพที่ดูคุ้นชินด้วยสไตล์ที่ไม่อาจเปิดเผยและความรักอันไร้เงื่อนไขได้อย่างงดงาม 

THE COLLECTION

●        AUDACIOUS SHEER MATTE LIPSTICK ราคา 1,350 บาท

ลิปสติกยอดนิยมที่มาพร้อมกับสูตรผสมนวัตกรรมมอบเนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว เนื้อสีชัดเจน คลี่ตัวสม่ำเสมอ เรียบเนียนสนิทติดทนนาน พร้อมอุดมด้วยสารบำรุงความงามจากธรรมชาติเพื่อถนอมผิวริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี เย้ายวน ไม่คล้ำหมอง

เฉดสี (จากซ้ายไปขวา)

ANAÏS (สีชมพูนู้ด)
MATHILDE (สีโรสเบจ)
SYLVIE (สีแดงเบอร์รี่)
BÉRÉNICE (สีแดงอิฐโทนอุ่น)
ANOUK (สีแดง)
SANDRINE (สีแดง)

 

·        AUDACIOUS LIPSTICK ราคา 1,350 บาท

4 เฉดสีใหม่ของลิปสติกยอดนิยมสูตรเนื้อซาตินแบบหรูหรา มอบสีสดชัด พร้อมปกปิดเต็มรูปแบบได้ในการทาเพียงครั้งเดียวและช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย โดยได้รับการตั้งชื่อเฉดสีจากผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจสูงสุดในชีวิตของ François Nars นั่นคือ แม่ของเขา Claudette Augustine และคุณยาย Léa และ Ginette

เฉดสี (จากซ้ายไปขวา):

LÉA (สีกุหลาบแดงแบบเครื่องเทศ)
AUGUSTINE (สีน้ำตาลอมเทา)
CLAUDETTE (สีแดงสนิม)
GINETTE (สีน้ำตาลแดงเข้ม)●       CLAUDETTE CHEEK DUO   ราคา 1,950 บาท

บลัชพาเลตต์ที่รวมเอา 2 เฉดสียอดนิยมอย่าง Croisette (สีแมตต์พีชโทนสว่าง) และ Ninotchka (สีแมตต์อำพัน) มอบผลลัพธ์การแต่งพวงแก้มให้สวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ ด้วยพิกเม้นต์เนื้อบลัชละเอียดระดับไมครอนจึงมอบความเนียนนุ่มเมื่อสัมผัสกับใบหน้า พร้อมปรับระดับความเข้มเฉดสีได้ตามความต้องการเพื่อให้สีแก้มดูเป็นธรรมชาติกับทุกโทนสีผิว

เฉดสี (จากซ้ายไปขวา):

• CROISETTE (สีแมตต์พีชโทนสว่าง)
• NINOTCHKA (สีแมตต์อำพัน)


●        ST GERMAIN DES PRÉS EYESHADOW PALETTE ราคา 1,900 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์ บรรจุ 6 เฉดสีโทนอุ่นเอื้ออำนวยทุกการครีเอทลุคผ่านเนื้อสีแบบแมตต์ ซาติน และชิมเมอร์ พร้อมมอบพิกเม้นต์เนื้อบริสุทธิ์ในรูปแบบของเนื้อลิคิวให้ความนุ่มนวล เฉดสีชัด ติดทน โดดเด่นด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

เฉดสี:

แถวบน (จากซ้ายไปขวา)

• ENVIE (สีเทาเนื้อชิมเมอร์)
• JOIE (สีแชมเปญเนื้อชิมเมอร์)
• RUE DE TOURNON (สีบรอนซ์เนื้อชิมเมอร์)

แถวล่าง (จากซ้ายไปขวา)

•L'ÉPHÉMÈRE (สีสนิมเนื้อแมตต์)
• NOSTALGIE (สีน้ำตาลซินนามอนเนื้อแมตต์)
•LIBÉRATION (สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมตต์)


ติดตามความพิเศษของ NARS The Claudette Collection ได้ที่ NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) และเคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา