4 เหตุผลที่คุณควรคบหนุ่มสายอาร์ต โรแมนติกแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือล่ะ

4 เหตุผลที่คุณควรคบหนุ่มสายอาร์ต โรแมนติกแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือล่ะ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อหรือไม่ว่าหนุ่มสายอาร์ตเป็นหนุ่มที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักขยาด เนื่องจากเกรงว่าจะเข้าไม่ถึงโลกส่วนตัวของเขา แท้ที่จริงแล้ว หนุ่มสายอาร์ตมีข้อดีหลายประการที่คุณคาดไม่ถึง วันนี้เราขอเอาใจหนุ่มสายอาร์ตด้วยการนำเอาข้อดีของหนุ่มๆ สไตล์นี้มาแนะนำสาวๆ กันว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นอย่างไร ไม่แน่ว่าอ่านจบแล้วคุณอาจเปลี่ยนใจไปหลงรักหนุ่มติสท์เข้าบ้างก็เป็นได้


1.เป็นผู้ชายโรแมนติก
หนุ่มสายอาร์ตต่างเลื่องลือด้วยเกียรติศัพท์ของการเป็นผู้ชายสายหวานประหนึ่งมีออร่าแห่งสีชมพูอยู่ตลอดเวลา พวกเขาสามารถโรแมนติกได้โดยไม่ต้องพยายาม เนื่องจากเขาเป็นคนละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ วันเกิด วันครบรอบ เขาเหล่านี้จะจดจำได้อย่างแม่นยำ โดยที่คุณไม่ต้องน้อยอกน้อยใจเลยทีเดียว แล้วเชื่อหรือไม่ว่าหนุ่มบางคนจะทำของขวัญวันเกิดแฮนด์เมดให้คุณอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วก็เริ่มอยากจะมีหนุ่มสายอาร์ตติสท์ไว้ในอ้อมใจกันแล้วใช่ไหมคะ


2.เข้าใจคำว่าโลกส่วนตัวดีพอ
รู้หรือไม่ว่าชายหนุ่มที่ทำงานด้านอาร์ตติสท์เป็นผู้ชายที่มีความเป็นส่วนตัวตลอดเวลา เนื่องจากงานของพวกเขาเป็นงานที่ใช้สมาธิสูง บางครั้งต้องการอยู่เงียบๆ คนเดียว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากเขาจะเข้าใจเมื่อคนรักของเขาต้องการอยู่คนเดียว หรือต้องการมีเวลาเป็นส่วนตัว เขารู้ดีว่าการเป็นคนรักกันไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา การมีพื้นที่ส่วนตัวซึ่งกันและกัน แต่พร้อมจะซัพพอร์ตกันเสมอในห้วงยามที่อีกฝ่ายต้องการคือสิ่งที่สำคัญที่สุด


3.พร้อมเข้าใจความรู้สึกคนรัก
ด้วยความที่เนื้องานของเขาคือ การสร้างสรรค์ศิลปะที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนตลอดเวลา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะละเอียดอ่อนเสียจนสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกลึกๆ ที่คุณสาวๆ แอบซ่อนไว้ เผลอๆ เขาอาจจะเข้าใจความรู้สึกของคุณดียิ่งกว่าตัวคุณเองด้วยซ้ำ ดังนั้นเมื่อทะเลาะกันขึ้นมาแล้วคุณเป็นฝ่ายงอน เขาจะพยายามทำความเข้าใจในความรู้สึกของคุณและง้อจนคุณใจอ่อนลงได้อย่างแน่นอน


4.ช่วยเติมเต็มสีสันให้ชีวิตคุณได้ดี
เนื่องด้วยชีวิตเขาเกี่ยวข้องกับศิลปะตลอดเวลา จึงไม่แปลกใจที่เขาจะมีเซนส์เกี่ยวกับศิลปะอย่างมาก โดยเขามีความสามารถทั้งการถ่ายภาพให้กับคุณ การตกแต่งห้องหรือคอนโดให้สวยงาม รวมไปถึงการแนะนำการแต่งตัวให้กับคุณอีกด้วย


สำหรับใครที่มีหนุ่มสายอาร์ตมาจีบแต่ยังลังเลใจ ขอบอกเลยว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะเปิดใจให้กับเขา รับรองได้เลยว่าเสน่ห์ของหนุ่มสายอาร์ตจะทำให้คุณตกหลุมรักเขาเข้าเต็มหัวใจเลยทีเดียว