แอบซูม Skincare Routine ของเซเลบริตี้สาวหน้าใส "นิ่ม สาริศา ล่ำซำ"

แอบซูม Skincare Routine ของเซเลบริตี้สาวหน้าใส "นิ่ม สาริศา ล่ำซำ"
Hello Magazine

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้เซเลบริตี้สาวน้อยคนนี้ฮอตไม่เบาสำหรับ คุณนิ่ม-สาริศา ล่ำซำ ลูกสาวคนสวยของ คุณแม่น้ำ-สลิล ล้ำซำ ที่ล่าสุดเพิ่งคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯไปหมาดๆ ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นบัณฑิตป้ายแดงที่เนื้อหอม และเก่งจนหน้าจับตามอง

(อ่านเพิ่มเติม : แม่ลูกแซบเว่อร์ ! 10 แม่ลูกเซเลบริตี้ดีกรีความแซบไม่ธรรมดา)

คุณนิ่ม-สาริศา ล่ำซำคุณนิ่ม-สาริศา ล่ำซำ
นอกเหนือจากความสามารถของน้องนิ่มแล้วยังรวมไปถึงความสวยใสโดดเด่น ต้องบอกเลยว่าสวยได้แม่จริงๆค่ะ ผิวหน้าสวยใสแบบนี้เชื่อเลยว่าหลายๆคนคงอยากจะทราบว่าน้องนิ่มมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง วันนี้ HELLO! เลยไม่พลาดแอบซูม Skincare Routine ของคุณนิ่มมาฝากกันค่ะ ว่าใช้อะไรบ้างถึงได้มีผิวใสเนียนขนาดนี้

(อ่านเพิ่มเติม : คุณแม่ชื่นใจ! ลูกสาวคนเก่ง ‘น้องนิ่ม-สาริศา’ เรียนจบคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1)

Skincare Routine และบิ้วตี้ไอเท็มที่โปรดปรานSkincare Routine และบิ้วตี้ไอเท็มที่โปรดปราน
(อ่านเพิ่มเติม :สวยเป๊ะได้แม่! ‘นิ่ม-สาริศา ล่ำซำ’ สวยใสสมกับเป็นลูกสาวคนโต คุณแม่น้ำ-สลิล)

FOREO LUNA mini 3

FOREO LUNA mini 3FOREO LUNA mini 3
เครื่องล้างหน้าใหม่ล่าสุดที่ผ่านการอัปเกรดด้วยระบบ T-Sonic™ และระดับการนวดได้ถึง 12 รูปแบบพร้อมทั้งผิวสัมผัสถึง 2 รูปแบบที่ช่วยสร้างประสบการณ์การดูแลผิวที่ตอบโจทย์ได้ตามต้องการของแต่ละคน มาพร้อมดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากสวีเดนรวมทั้งโหมด Glow Boost มีหัวแปรงที่ใหญ่ขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับแอปได้ อีกทั้งยังมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและยาวยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การทำความสะอาดผิวดีและล้ำลึกไปมากยิ่งขึ้น

Pixi Glow Tonic Serum

Pixi Glow Tonic SerumPixi Glow Tonic Serum
เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใส นุ่มเนียน และสุขภาพดียิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มบางเบาไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียนในขั้นตอนเดียว


LA MER The Moisturizing Soft Cream

LA MER The Moisturizing Soft CreamLA MER The Moisturizing Soft Cream
ครีมฟื้นบำรุงผิวสูตรบางเบา มอบความชุ่มชื้น เผยผิวที่ดูเปล่งประก่าย กระจ่างใส สมดุล และดูสุขภาพผิวดี ที่ประกอบด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า Miracle Broth™ ตำนานแห่งการฟื้นบำรุงผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง-ผิวผสม


LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry

LANEIGE Lip Sleeping Mask BerryLANEIGE Lip Sleeping Mask Berry
บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี The berry mix Complex™ จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิดได้แก่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี

 
Fresh Black Tea Firming Eye Serum

Fresh Black Tea Firming Eye SerumFresh Black Tea Firming Eye Serum
เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อเจล ที่ทำหน้าที่เสมือนคอร์เซ็ทช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาอันบอบบางของคุณให้ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำและถุงใต้ตา ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจากชาดำและเปปไทด์

 
fresh Rose Deep Hydration Toner

fresh Rose Deep Hydration Tonerfresh Rose Deep Hydration Toner
โทนเนอร์ประจำวันโดยไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นด้วยกลีบกุหลาบแท้ ๆ และกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยลดขนาดรูขุมขนพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นถึง 46% เป็นเวลา 6 ชั่วโมง


TATCHA The Kissu Lip Mask


TATCHA The Kissu Lip MaskTATCHA The Kissu Lip Mask
มากส์เจลลี่ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากพีชญี่ปุ่น ช่วยปรับริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าจุมพิศ ปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากทันทีที่ใช้ กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ตลอดคืน ทั้งยังมีสารป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มอวบอิ่ม

 
TATCHA The Dewy Skin Cream

TATCHA The Dewy Skin CreamTATCHA The Dewy Skin Cream
ครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า พร้อมผสานคุณประโยชน์จากสารต้านอนุมูลอิสระในข้าวญี่ปุ่นสีม่วง เผยผิวโกลว์ฉ่ำวาวดูสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากพืชที่จะบำรุงผิวจากภายใน ให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาวดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยเติมเต็มเซราไมด์แก่ผิวที่ลดน้อยลงไปตามวัย พร้อมสารสกัดจากชาเขียว ข้าว และสาหร่าย สามสุดยอดสารอาหารจากญี่ปุ่นที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวของคุณดูสวยอ่อนวัยเหนือ

 
TACHA THE SERUM STICKTreatment and Touch-Up Balm


TACHA THE SERUM STICKTreatment and Touch-Up BalmTACHA THE SERUM STICKTreatment and Touch-Up Balm
เซรั่มรูปแบบแท่งหรือแบบสติ๊กที่มาพร้อมเนื้อบาล์มแบบบางเบา แต่อุดมไปด้วยสารบำรุงสุดพรีเมียม Japanese Lemon Balm ช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดจากมลภาวะภายนอก รวมถึงอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญอย่าง Squalane ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมล็อกความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน และไม่อุดตันรูขุมขนด้วย สามารถใช้ทับเมคอัพได้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นและความโกลว์ให้กับผิวระหว่างวัน


DRUNK ELEPHANT C-Tango™ Multivitamin Eye Cream

DRUNK ELEPHANT C-Tango™ Multivitamin Eye CreamDRUNK ELEPHANT C-Tango™ Multivitamin Eye Cream
ครีมเข้มข้นบำรุงผิวรอบดวงตาเพื่อฟื้นฟูความกระชับ, ความแข็งแรงให้แลดูสุขภาพดี ผสานส่วนผสมฟื้นฟูความกระจ่างใสจากเปปไทด์ 8 ชนิด, วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์
 
 
L'Occitane Cherry Blossom Hand Cream

L'Occitane Cherry Blossom Hand CreamL'Occitane Cherry Blossom Hand Cream
แฮนด์ครีมเชอรี่ บลอสซัม หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเรา แฮนด์ครีมที่มีเนื้อสัมผัสเบาสบายไม่หนักผิว มีส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์แ ละสารสกัดจากเชอร์รี่ บลอสซัมจากแคว้น Luberon ประเทศฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าหลงใหลราวกับกลีบดอกเชอร์รี่ บลอสซัมที่กำลังบานสะพรั่งในวันที่มีฝนพรำ