เซรั่มอันดับหนึ่งในเอเชียของลังโคม ‘แอดวานซ์ จีนีฟิก’

เซรั่มอันดับหนึ่งในเอเชียของลังโคม ‘แอดวานซ์ จีนีฟิก’

ฉลองครองตำแหน่งพรีเซรั่มอันดับหนึ่งในเอเชียของลังโคม
‘แอดวานซ์ จีนีฟิก' (ADVANCED GÉNIFIQUE) ขนาดพิเศษ
ทรงประสิทธิภาพต่อสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและสัมผัสได้ทั้ง 10 ประการ


ลังโคมฉลองครองตำแหน่งพรีเซรั่มอันดับหนึ่งในเอเชียของแบรนด์ พร้อมตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ เผยโฉมผลิตภัณฑ์ แอดวานซ์ จีนีฟิก ‘ADVANCED GÉNIFIQUE' ขนาดพิเศษในราคาสุดคุ้ม 50 มล. ราคาเพียง 4,900 บาท จากราคาปรกติ 5,600 บาท ให้สาวๆ ก้าวล้ำไปอีกขั้นในการปลุกภาพลักษณ์แห่งความอ่อนเยาว์ จากผลสำเร็จทางการวิจัยขั้นสูงกว่า 14 ปีที่ผ่านมา ผนวกกับความคุ้มครองจากสิทธิบัตรถึง 9 ฉบับ ด้วยแรงบันดาลใจจากศาสตร์แห่งยีนและโปรตีน แอดวานซ์ จีนีฟิก ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและสัมผัสได้ทั้ง 10 ประการ อันได้แก่ ริ้วรอยแรกเริ่ม ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ความเรียบเนียน ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อยของผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่นขึ้น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิว*ในทันที บรรจุภายในบรรจุภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมหลอดหยดแบบบรรจุเซรั่มได้เอง (self-loading dropper) เพื่อฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เพียงหยดแรกที่ใช้ ผิวดูเนียนนุ่มและเปล่งปลั่งขึ้น** หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 7 วัน ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด** หลังใช้ต่อเนื่องใน 8 สัปดาห์ สัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิว 10 ประการหลัก มีสภาพดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้ว*** แอดวานซ์ จีนีฟิก พร้อมไขสมการความอ่อนเยาว์ของผิวให้กับผู้หญิงทั่วโลกแล้ว ที่เคาน์เตอร์ลังโคมในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ

*ผิวชั้นนนอก **ผลการประเมินตนเองโดยผู้หญิงกลุ่มตัวอย่าง 34 ราย ***ร้อยละของคะแนนทางคลินิกที่ดีขึ้น ให้คะแนนโดยผู้เชี่ยวชาญ จากผู้หญิงกลุ่มตัวอย่าง 34 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องวันละสองครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!