เปลี่ยนคอนโดแคบให้กลายเป็นรีสอร์ทสวย

เปลี่ยนคอนโดแคบให้กลายเป็นรีสอร์ทสวย
Dealfish

สนับสนุนเนื้อหา

เอาใจคนที่พักอาศัยคอนโดในเมือง ต้องการที่อยู่อาศัยไว้สำหรับพักผ่อนและรีแลกซ์จากการทำงานที่เหนื่อยล้า ใครอยากตกแต่งห้องในสไตล์รีสอร์ท มีกลิ่นอายของการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ มาดูไอเดียดีๆ กันเลยค่ะ

- ตกแต่งภายในด้วยโทนสีอ่อน เพื่อให้คอนโดแคบดูโปร่งโล่งและดูกว้างขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีขาว สีครีม สะอาดตา สามารถให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี

- ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีธรรมชาติ ของตกแต่งวัสดุที่ทำจากไม้ สีพื้นไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้สีบีชให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ อบอุ่นและร่มรื่น

เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์มือสอง

- การตกแต่งในสไตล์รีสอร์ท จุดเด่นอีกอย่างคือลมต้องพัดผ่านเข้าออกสะดวก หากคุณมีพื้นที่ว่างริมหน้าต่าง ลองหาเก้าอี้หรือม้านั่งมาวาง เป็นมุมอ่านหนังสือก็ดีไม่น้อย

- ปลูกต้นไม้ริมระเบียง ระเบียงเล็กของคอนโดสามารถปรับแต่งให้กลายเป็นสวนเล็กๆ ได้ หาไม้กระถางใบเล็กและไม้ดอกสีสันสดใส ช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้พื้นที่จำกัดของคุณได้

เทคนิคการตกแต่งง่ายๆ แค่นี้คอนโดของคุณก็กลายเป็นรีสอร์ทได้โดยไม่ต้องออกไปไหน บรรยากาศช่างเป็นใจให้นอนขี้เกียจได้ตลอดวันหยุดเลยทีเดียว :)

ที่มาจาก : http://blog.dealfish.co.th/decoration/แต่งคอนโด-สไตล์รีสอร์ท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คอนโดมือสอง