ทัช แมกกาซีน : ตุลาคม 2556

ทัช แมกกาซีน : ตุลาคม 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"คริส หอวัง" อวดลุคเซ็กซี่ท้าลมหนาว ใน "ทัช แมกกาซีน" ฉบับตุลาคมนี้TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) เดือนตุลาคม ชวนไปสัมผัสไอหนาวกับสาวหน้าหมวยสวยเซ็กซี่ดีกรีนางเอก "คริส หอวัง" ในลุคเซ็กซี่ขี้เหงาผ่านธีม Sensual Rhythm พร้อมอัพเดทบทบาทในการจับธุรกิจแบรนด์กระเป๋าของตัวเองที่ทุ่มไอเดียออกแบบเองทุกขั้นตอน และโอกาสใหม่ในการร่วมงานกับ Bel perfume เนรมิตน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ชื่อว่า Secret ที่ ‘คริส' ร่วมคิดค้นขึ้นมาให้เป็นกลิ่นที่ใช่มากที่สุด ลัคกี้อินเกมขนาดนี้อยากจะรู้ว่าลัคกี้อินเลิฟขนาดไหน ติดตามต่อได้ในเล่ม

นอกจากนั้น ทัช ฉบับนี้ยังชวนไปสัมผัสกับบทสัมภาษณ์ "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" เจาะลึกเรื่องความเซ็กชี่ในโลกของซูเปอร์โมเดลคนดัง ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองความเซ็กซี่ไปในทิศทางใหม่ และอีกหนึ่งเซคชั่นฮอต Touch Men ที่ร้อนระอุจริงๆ กับการชวนไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์สุดชิคของคุณผู้ชายแบบอัดแน่น พิเศษฉบับตุลาคมนี้ พบกับเทคนิคสร้างวีเชฟแบบมืออาชีพจากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญกล้ามเนื้อและบทสัมภาษณ์ของช่างภาพที่ขึ้นชื่อว่าถ่ายรูปผู้ชายได้สวยและเซ็กซี่สุดๆ แอร์รี่ - หฤหรรษ์ นพวรรณ

ติดตาม TOUCH Magazine ฉบับตุลาคม 2556 ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมทัชผ่านดิจิตอลแมกกาซีนบน iPad, Android Tablet และ แอพพลิเคชั่นบน iPhone อัพเดทข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!