ย้อนวัยสวยใสสไตล์บาร์บี้เกิร์ล

ย้อนวัยสวยใสสไตล์บาร์บี้เกิร์ล
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนวัยสวยใสสไตล์บาร์บี้เกิร์ล

สาวๆชาวชิคสเตอร์หลายคนต้องเคยเป็นเจ้าของตุ๊กตาบาร์บี้ตัวน้อยแสนหวานแน่นอนเลยใช่ไหมคะ ยังจำความรู้สึกที่เราเปลี่ยนเสื้อผ้า นั่งหวีผม และเดินต๊อกแต๊กกับบาร์บี้ของเพื่อนสาวกันได้อยู่หรือเปล่า จะบอกว่าบาร์บี้เป็นเพื่อนสนิทวัยเด็กของเราคนหนึ่งก็ว่าได้เลยนะคะ เพราะเด็กสาวชอบเล่นแต่งตัวตุ๊กตากันตั้งแต่จำความได้ จนโตมาก็สนุกกับการแต่งตัวให้ตัวเองตราบจนถึงทุกวันนี้
 

TuTTi Autumn/Winter 2013 ขอนำเสนอคอลเลคชั่น Plastic Elastic Fantastic ที่สะท้อนให้เห็นถึงผู้หญิงในยุคไซเบอร์ในปัจจุบันซึ่งรักที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่ความทันสมัย เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง และดูสวยสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลา นอกจากจะได้แรงบันดาลใจจากความงามจากการเสริมเติมแต่งแล้ว ไอเดียความสวยงามแบบ
“Plastic” ก็ถูกแปรเปลี่ยนไปในทางบวก โดยใช้พลาสสิกทำ Statement Look ดีไซน์ปิดบังจุดบกพร่องและเผยให้เห็นถึงจุดเด่นของรูปร่างผู้หญิงทั้ง 4 แบบ รูปร่างตรง ทรงแอบเปิ้ล ทรงนาฬิกาทราย และทรงลูกแพร์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ย้อนวัยสวยใสสไตล์บาร์บี้เกิร์ล

“Elastic” ในคอลเลคชั่นนี้หมายถึงการนำอาผ้าที่สวยงามแต่ไม่มีความยืดหยุ่นอย่างผ้าลูกไม้คอตตอน ผ้าซิลค์ออแกนดี้ และผ้าชีฟองมาใช้ร่วมกับผ้าที่มีความยืดหยุ่นอย่างผ้ายืดเจอร์ซี่ได้อย่างลงตัว
“Fantastic” เป็นความรู้สึกของหญิงสาวทุกคนเมื่อได้สวมใส่ชุด TuTTi คอลเลคชั่นนี้ เพราะทุกชุดสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถปรับใช้ได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังสวยคลาสสิกและสุภาพเรียบร้อยกับโทนสีเสมือนผิว เช่น สีครีม สีแทน สีนู้ด และสีชมพูอ่อน ตัดกับสีสดๆอย่างสีแดง สีเทา และสีน้ำเงินเพื่อความสนุกสนานและสง่างามมากยิ่งขึ้น

พบกับ TuTTi คอลเลคชั่น Plastic Elastic Fantastic ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม TuTTi มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ ซอย 4 หรือ เว็บไซต์ www.tuttiandme.com ค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!