น้ำตาล มั่นใจลุยขาอ่อนทูตวัฒนธรรมท่องเที่ยวไทย

น้ำตาล มั่นใจลุยขาอ่อนทูตวัฒนธรรมท่องเที่ยวไทย

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย อดีตรองนางสาวไทยปี 2549 ถูกคัดเลือกจากคณะกรรมการและ ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผอ. สถาบันสร้างสรรค์ศิลปิน ซึ่งได้รับมอบหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาให้ประกาศปี 2552 เป็นปี Visit Amazing Thailand 2009

น้ำตาล-พรรณนภา ปราบภัย

เป็นตัวแทนจากเมืองไทยไปประกวด International Beauty & Model Festival 2009 ไกลถึง เมืองคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย น้ำตาล เปิดใจและความพร้อมว่า “ตอนนี้ก็พกความมั่นใจมาเต็มร้อยคะ แต่ที่เหลือก็คงต้องบวกกับดวงด้วย น้ำตาลพยายามแสดงความสามารถให้และศักยภาพที่อย่างเต็มที่ ซึ่งในปีนี้สาวงามทุกชาติเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับตัวเอง ตรงนั้นไม่ซีเรียสเลยนะ แต่จะกังวลว่าจะทำอย่างไงให้คณะกรรมการประทับใจในความเป็นเมืองยิ้มของเรา และความสามารถที่พกพาไปก็เต็มที่แล้ว ก็อยากจะพัฒนาก่อนถึงวันจริงๆ ให้เต็มที่ไปอีก ซึ่งตรงนี้แหละยากมากสำหรับตัวเองแต่ก็สู้เต็มที่นะ”

 

งานนี้ทางครูปิ่นโต้โผใหญ่ สถาบันที่มุ่งเน้นส่งเสริมและสนับสุนความสามารถด้านต่างๆ ของเยาวชนต้องการพัฒนาบุคลากรของประเทศให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นต้องการให้ตัวเยาชนคนไทยหันมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วย งานนี้ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนการประกวดอาทิ คงต้องมาส่งแรงใจเชียร์ไปเชียร์กันในวันที่ 7 พ.ค. 52 และเมื่อมีผลการประกวดเมื่อไร จะนำภาพบรรยากาศมาอัพเดทให้ทราบกันโดยด่วน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!