"การบินไทย" เอาใจสายแฟปล่อยกระเป๋าดีไซน์สุดเท่ ทำจากของใช้บนเครื่องบิน

"การบินไทย" เอาใจสายแฟปล่อยกระเป๋าดีไซน์สุดเท่ ทำจากของใช้บนเครื่องบิน

ผุดโปรเจคออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ "การบินไทย" ที่ล่าสุดขอเสนอ "PROJECT : RE" กับ กระเป๋า 6 ดีไซน์สุดเท่ห์ ภายใต้รุ่น "RE: LIFE" ที่ทำจากเสื้อชูชีพ และ แพยาง ที่ปลดระวางจากการใช้งานแล้ว ให้ความ Limited Edition สุดๆ ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

การบินไทย PROJECT : RE
เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Akkapon Kanlayasiri ได้โพสต์ข้อความว่า เคยสงสัยมาไหมว่า....อุปกรณ์บางอย่างบนเครื่องบิน...เมื่อไม่ใช้งานแล้วไปไหน? 

หากจะตอบว่านำกลับมาใช้ใหม่ คงจะเป็นไปได้ยาก...หากคำนึงถึงเรื่อง "ความปลอดภัย" หรือ "Safety" ที่ทุกสายการบินล้วนแต่คำนึงถึง...

"Your Safety is our Priority" คือประโยคในชุดภาพยนตร์โฆษณาความปลอดภัยบนเครื่องบินที่คุ้นหูเราเป็นอย่างดี ตั้งแต่สมัยเข้ามาทำงานแรกๆ ในฐานะพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของบริษัทการบินไทย 

มาวันนี้....ด้วยทุกสถานการณ์รอบตัว ทำให้พนักงานทุกฝ่ายพยายามหารายได้เข้าบริษัท ให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทุกคนจะทำได้...

การบินไทย PROJECT : RE
"PROJECT : RE" กับ กระเป๋า 6 ดีไซน์สุดเท่ห์ ภายใต้รุ่น "RE: LIFE" ที่ทำจาก Life Vest(เสื้อชูชีพ) และ Slide/Raft(แพยาง) ที่ปลดระวางจากการใช้งานแล้ว "ของแท้" จากเครื่องบินของบริษัทการบินไทย ที่ให้ความ Limited Edition สุดๆ เพราะผลิตจำนวนมาแค่แบบละหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น ควรค่าแก่การสะสมยิ่ง เพราะมี "Serial Number" ของ Life Vest อยู่ด้วย (ขึ้นอยู่กับรุ่น) สามารถหาซื้อและสั่งจองได้แล้วที่ thaishop.thaiairways.com (รับสินค้ากลางเดือนธันวาคม) เริ่มจองวันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 14.19 น.


การบินไทย PROJECT : RE

"PROJECT : RE" กับ กระเป๋า 6 ดีไซน์สุดเท่ห์ มีดังต่อไปนี้


Life Trekker : กระเป๋าใส่ของจุกจิก (390 บาท)Life Roamer : กระเป๋าสะพายข้าง (1,290 บาท)Life Organizer : กระเป๋าถือ (1,290 บาท)Life Saver : กระเป๋าสะพายข้าง (1,590 บาท)Life Carrier : กระเป๋า Tote Bag (1,990 บาท)Life Container : กระเป๋าถือใบใหญ่ (4,990 บาท)