นกกี้ สาวสวยศัลยกรรมจนโลกตะลึง

นกกี้ สาวสวยศัลยกรรมจนโลกตะลึง

ถ้าพูดถึงสาวศัลยกรรม หลายคนคงนึกถึง นกกี้ ตีสิบ ผู้หญิงหน้าตาบ้านๆ ที่พลิกชีวิตได้จากการศัลยกรรมใช่ไหมล่ะคะ โดยนกกี้ได้แจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากถูกเชิญไปออกรายการ ตีสิบ บอกเล่าเรื่องราวก่อนที่คิดจะทำศัลยกรรมและจุดเริ่มต้นของการตัดสินใจทำศัลยกรรมนั้น มาจากเหตุการณ์ที่เธอโดนแฟนบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอสวยสู้ผู้หญิงคนใหม่ไม่ได้หลังจากได้ยินประโยคนั้น เธอก็เริ่มศึกษาและตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนตัวเอง จนทำให้ใครๆ ที่เคยเห็นเธอในอดีตต้องตะลึงกับหน้าใบหน้างามๆ ของเธอ

หลังจากเนรมิตความสวยด้วยมีดหมอได้ตามที่ใจต้องการ เธอก็เป็นที่รู้จักและมีคนติดตามเธอในอินสตาแกรมมากกว่า หนึ่งแสนคน มีหลายคนยกให้เธอเป็น 'ไอดอล' ทางด้านศัลยกรรม เพราะจนถึงปัจจุบัน นกกี้ ก็ยังคงฉีดโบท็อกซ์ ยกกระชับหน้าเรียว , สักไรผม ทำให้หน้าผากดูมีมิติและแคบลง เล็กลงเข้ากับรูปหน้าเรียวยาว เป็นรูปไข่สวยๆ คล้ายตุ๊กตาบาร์บี้มากขึ้นไปทุกที ถ้าสาวๆ Sanook! Women คนไหนที่อยากอัพเดทความสวยของ นกกี้ ตีสิบ ตามเกร็ดดี้มาได้เลยค่ะ


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nokky_y


>>> รวมเด็ดคนดังที่ทำศัลยกรรมแล้วเกิด คลิก!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!