เถ้าแก่น้อยเปิดตัวเจ้าสาวสวยใสสไตล์เกาหลี

เถ้าแก่น้อยเปิดตัวเจ้าสาวสวยใสสไตล์เกาหลี

งานนี้คงมีสาวๆ อกหักกันเป็นแถวๆ เมื่ออยู่ดีๆ หนุ่ม ต๊อบ อิทธิพัทธ์ เจ้าของธุรกิจพันล้าน เถ้าแก่น้อย ได้แต่งงานสายฟ้าแลบกับแฟนสาวที่คบหากันมาหลายปี น้องมิ้นท์ ประภัสสร วิริยะกิจนุกุล ดีกรีเป็นถึง คาวาอิ เกิร์ลส์ 2007 หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้จากผลงานถ่ายแบบและถ่ายโฆษณามาแล้วหลายชิ้น โดยงานจัดขึ้นที่ ศรีพันวา จังหวัด ภูเก็ต ภายในงานมีเพื่อนสนิทของทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย อย่าง พลอย เดอะกิ๊ก , หยก ธันยกันต์ , แอม ปฏิญญา ก็มาร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของคู่บ่าวสาวอย่างคับคั่งและอบอุ่น

อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า มิ้นท์ ประภัสสร เจ้าสาวของเถ้าแก่น้อยคนนี้ นางธรรมดาซะที่ไหน ไม่ว่าจะอยู่เมืองไทยหรือเที่ยวต่างประเทศ นางก็เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม งานนี้เกร็ดดี้ไม่พลาดที่จะเก็บภาพชุดเจ้าสาวงานเช้าที่มาในชุดเกาะอกสีขาว กระโปรงหน้าสั้นหลังยาวสไตล์เกาหลี หวานซ่อนเปรี้ยวที่สุดแสนจะอลังการ 


ทรงผมของ
มิ้นท์ ประภัสสร เจ้าสาวคนสวยมาในทรงผม ม้วนลอนหน้าม้าปัดข้าง พร้อมเทียร่าอันใหญ่ รวมๆ แล้วสวยเพอร์เฟคมากค่ะ


นับว่าเป็นอีกคู่ที่สมกันมากๆ อย่างไรเกร็ดดี้และทีมงาน Sanook! Women ก็ขอให้ทั้งคู่ครองคู่รักกันไปตราบนานเท่านานเลยนะคะ^^


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ดาราทุกท่าน

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เถ้าแก่น้อยแต่งงาน