Flying With Feathers

Flying With Feathers
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Flying With Feathers

ขนนก...เป็นส่วนหนึ่งของปีกเล็กๆของเหล่านกที่พร้อมจะกางปีกบิน และผจญภัยสู่โลกกว้างด้วยกำลังปีกของตนเองได้อย่างอิสระเสรี ไม่น่าเชื่อว่าขนนกอันบางเบาจะเป็นส่วนหลักสำคัญที่ช่วยให้นกกระพือปีกตามใจฝันไปได้ไกลแสนไกล

ขนนกเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของ CHANEL ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงกราฟฟิกที่อ่อนช้อยและหรูหรา คอลเลคชั่นล่าสุด Plume De CHANEL นำแนวคิดที่เน้นความอ่อนหวานของผู้หญิงมาตีความหมาย โดยออกแบบขนนกซึ่งทำด้วยทองคำประดับเพชรระยิบระยับ สะท้อนความบอบบางและความละเอียดอ่อนของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยลายเส้นบางเบาราวกับกำลังรอคอยสายลมอ่อนๆ มาพัดพาให้ปลิวละล่องที่โอบรัดข้อมือ ประดับเรียวนิ้ว ตกแต่งใบหู หรือเพิ่มความสว่างไสวให้ลำคอได้อย่างประณีตบรรจง

Flying With Feathers

เครื่องประดับลายขนนกอันทรงคุณค่าเหล่านี้สะท้อนสไตล์การสร้างสรรค์และอิสระที่ทำให้อัญมณีของ CHANEL มีความแตกต่างจากอัญมณีอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด ตอกย้ำแนวความคิดที่ว่า “ถึงคุณจะเกิดมาไม่มีปีก แต่นั่นก็ไม่สามารถขัดขวางคุณไม่ให้โบยบิน”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!