ทำความรู้จัก จอห์น แมรี่ ฝรั่งหัวใจไทย

ทำความรู้จัก จอห์น แมรี่ ฝรั่งหัวใจไทย
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำผึ้งพระจันทร์ พาทำความรู้จัก จอห์น แมรี่ ฝรั่งหัวใจไทย
พร้อมเรื่องราวความรักที่มีต่อภรรยา และประเทศไทย


"น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 23 กันยายนนี้ มาทำความรู้จักกับ ฝรั่งหัวใจไทย "จอห์น แมรี่" กองหน้าชาวแคเมอรูนของทีม "กระบี่ เอฟซี" ที่กำลังเป็นที่สนใจ จากการที่เค้าได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยถือกระดาษที่เป็นเนื้อเพลง ทำให้สร้างความประทับใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก


ซึ่งรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" เลยขอพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับนักฟุตบอลต่างชาติแต่หัวใจรักประเทศไทย พร้อมกับภรรยาสาวชาวไทย คุณอุทัยทิพย์ บุญคุณานนท์ ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการฝึกร้องเพลงในแบบคาราโอเกะ ซึ่งคุณ อุทัยทิพย์เผยว่า
"จอห์นชอบเพลงนี้ เพราะว่า เห็นคนไทยต้องเปิดทุกครั้งก่อนฟุตบอลจะเริ่มทุกนัด ทำให้รู้สึกอยากร้อง และได้ฝึกร้องเพลง สรรเสริญพระบารมีมาได้เพียงแค่ 2-3 วัน ซึ่งตนหัดร้องเพลงชาติไทยก่อนเป็นเพลงแรก และยังบอกอีกว่า เพลงต่อไปที่กำลังจะฝึกร้องคือ "เพลงสดุดีมหาราชา"โดยจะใช้วิธีจดเนื้อเพลงเป็นภาษาคาราโอเกะให้กับเขาเพื่อหัดร้อง ซึ่งครั้งนั้นที่เค้าเอาเนื้อเพลงขึ้นมาดู เพราะเพิ่งหัดร้องยังจำเนื้อเพลงไม่ได้ แต่ถ้าจอห์นหัดร้องอีกนิดจะร้องได้แบบไม่มีเนื้อเพลงแน่นอน เขาเคยบอกเราว่า เขารักเมืองไทยและรักในหลวงของประเทศไทย"พร้อมมาติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่ และพรมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกันที่จะทำให้รู้ว่า อายุ , ภาษา หรือเชื่อชาติ ไม่ใช่เงื่อนไขของคำว่า "รัก"ในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2556 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!