โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคใหม่ สีผมไฉไลมาก

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคใหม่ สีผมไฉไลมาก

กลายเป็นเทรนด์ฮิตของเหล่าดารากันนะคะ สำหรับการทำสีผมแรงๆ ก่อนหน้านี้ก็มี แตงโม ภัทรธิดาหวาย กามิกาเซ่ ที่ใจกล้าเปลี่ยนลุคสวยแซ่บด้วยผมสีทองไปแล้ว ล่าสุด!! นักร้องสาวหน้าแบ๊วตลอดกาล อย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ จะพลาดได้อย่างไร เธอเลือกทำผมสี Pearl สีชมพูสว่าง นอกจากจะเป็นสีที่สวยแล้ว ยังแมทกับสีผิวของ สาวโฟร์อีกด้วย 


หลังจากเปลี่ยนสีผมได้ไม่กี่วัน ก็มีแฟนคลับพากันชื่นชมและบอกว่าสีผมนี้ช่างเค้ากับใบหน้าหวานๆ แถมยังดูเซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย ลองนึกย้อนไปที่ผ่านมา สาวโฟร์ ก็เปลี่ยนสีผมมาแล้วนับไม่ถ้วน เรียกว่าเป็นเจ้าแม่สีผมอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังคิดจะอินเทรนด์ด้วยการทำสีผม วันนี้เกร็ดดี้มีแฟชั่นสีผมของ โฟร์ ศกลรัตน์  มาให้ได้ชมกัน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่า สีผิวแบบไหนเหมาะกับการเปลี่ยนสีผมสีอะไร อยากรู้ตามเกร็ดดี้มาทางนี้เลยค่ะ

สาวผิวขาวอมชมพู

สำหรับผู้ที่มีสีผิวนี้จะดูมีสุขภาพอยู่แล้ว ดังนั้นสีผมที่เหมาะก็คือ เฉดสีบลอนด์ โดยให้เลือกสีบลอนด์ประกายหม่น หรือโทนน้ำตาลทอง และทองแดงประกายน้ำตาล และเพิ่มความเก๋ด้วยการทำไฮไลต์โทนอ่อนกว่าหนึ่งระดับ จะช่วยไม่ให้ผิวดูซีดเซียวเกินไปค่ะ


สาวผิวขาวอมเหลือง

สำหรับสาว ๆ ผิวสีนี้จะค่อนข้างดูซีด และมีสีหน้าที่ดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส เหมาะกับการทำสีผมโทนสีแดง เช่น ประกายม่วงเหลือบแดง น้ำตาลแดงประกายม่วง หรือแดงเข้มประกายแดง จะทำให้ใบหน้าดูมีสีสันขึ้นนะคะ


สาวผิวสองสีหรือสีน้ำผึ้ง

เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นเหมาะกับผมโทนสีทอง เช่น สีส้ม น้ำตาลทองเคลือบประกายทอง สีน้ำตาลอ่อน 


สาวผิวสีแทน

คนผิวคล้ำหรือผิวสีเข้ม เหมาะกับผมสีน้ำตาลแก่ น้ำตาลช็อกโกแลต สีมอคค่า และควรเพิ่มประกายทองแดง หรือเพิ่มสีสันและมิติด้วยไฮไลต์ไล่ระดับเข้ากันได้ดีกับผมลอนสลวยเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานชวนค้นหาขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khunfour , http://www.fourfan.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!