ทิปการเลือกน้ำหอมและการฉีดน้ำหอมให้ติดทน

ทิปการเลือกน้ำหอมและการฉีดน้ำหอมให้ติดทน
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ทิปการเลือกน้ำหอมและการฉีดน้ำหอมจากคุณแดนนี่ เวนทูรา ผู้จัดการแผนกสื่อสารและพัฒนาตลาดค้าปลีก ผู้เชี่ยวชาญน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส

ผู้หญิงกับน้ำหอมมีความสัมพันธ์กันอย่างไร
ชายหนุ่มและสตรีเป็นสิ่งต้องกัน เฉกเช่นผู้หญิงและความงามก็เป็นของคู่กัน ผู้หญิงเปรียบดั่งดอกไม้ที่งดงามไม่รู้โรย น้ำหอมกับผู้หญิงก็เป็นของคู่กันเสมอ วันไหนที่ผู้หญิงไม่ได้ฉีดน้ำหอมก็เปรียบได้เหมือนดังว่าวันนั้นลืมใส่ชุดชั้นใน
น้ำหอมทำให้เกิดการจดจำ คนจะประทับใจและจำกลิ่นหอมของผู้หญิงได้เพราะกลิ่นหอมจากตัวเธอที่สดใสเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง กลิ่นหอมสดใสของมวลดอกไม้มอบความรู้สึกสดชื่น น่าประทับใจแก่ผู้คนที่พบเจอน้ำหอมทำให้ผู้หญิงรู้สึกถึงความน่ารัก เซ็กซี่ และหรูหรา และน้ำหอมทำให้ผู้ชายรู้สึกถึงความสูงศักดิ์ มั่งคั่ง และแข็งแรง

เลือกน้ำหอมอย่างไรให้เหมาะกับโอกาส
ในแต่ละโอกาส แต่ละสถานที่เราควรให้ความสำคัญในการเลือกสรรน้ำหอมที่เหมาะสมด้วย คุณแดนนี่แนะนำเราในโอกาสสำคัญๆ ดังนี้
วันทำงาน ชีวิตประจำวันของเราทุกคนต่างก็ต้องใช้เวลาไปกับการทำงานและเกือบทั้งชีวิตด้วย ดังนั้นเราควรสร้างความสดชื่นให้กับตัวเองและผู้ที่ต้องพบปะตลอดทั้งวัน เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น ดังนั้นกลิ่นหอมจากที่แนวสดชื่นและดอกไม้จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ โดยหลังการอาบน้ำในตอนเช้าให้ใช้โลชั่นทาผิว และควรเป็นโลชั่นที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับน้ำหอมที่ใช้ เพื่อจะเติมเต็มกลิ่นหอมของกันและกันให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น หลังจากนั้นให้สเปรย์น้ำหอม 3-4 ครั้งเท่านั้นบนผิวกาย

วันออกเดท เป็นวันสำคัญของหญิงสาวและชายหนุ่มในการสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบ และทำให้ต่างฝ่ายได้จดจำสิ่งที่ดีที่สุด เพื่ออยากพบกันอีกในครั้งต่อไปและสานความสัมพันธ์ที่ยาวนาน ผู้ชายมักไม่ชอบน้ำหอมที่มีกลิ่นฉุน รุนแรง ดังนั้นควรมีการหาข้อมูลก่อนว่าอีกฝ่ายชอบดอกไม้อะไร เพื่อเราจะเลือกกลิ่นน้ำหอมได้ถูกต้อง และอย่าฉีดให้เยอะเกินไปเพียงสเปรย์น้ำหอม 3-4 ครั้งก็เพียงพอ

วันแต่งงาน นับเป็นวันที่สำคัญของทั้งผู้ชายและผู้หญิงในการเลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อเก็บเป็นความทรงจำของทั้งสอง และผู้ที่มาเป็นพยานรักในวันนั้น การเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมและบ่งบอกความเป็นตนเอง หรือชุดที่สวมใส่ เพื่อให้เกิดการจดจำนั้นสำคัญ กลิ่นหอมจากมวลดอกไม้ที่มอบความสุข สดใส มีชีวิตชีวา เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

สำหรับโอกาสที่ไม่สมควรที่สุดในการใช้น้ำหอมคือ ไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาล, ประกอบพิธีทางศาสนา, งานไว้อาลัยหรืองานศพ และไม่ควรฉีดน้ำหอมเกินไปเพราะกลิ่นอาจจะไปรบกวนคนอื่นๆ ได้ ให้นึกถึงความรู้สึกเวลาที่เราต้องอยู่ในลิฟท์กับใครที่ฉีดน้ำหอมกลิ่นฉุนๆ เข้ามา

ฉีดน้ำหอมบริเวณไหนบนผิวจึงจะติดทน
แนะนำให้ฉีดน้ำหอมในบริเวณจุดชีพจรและจุดที่เน้นความเซ็กซี่ ดังต่อไปนี้ ซอกคอ, หน้าอก, เอว, ต้นขาด้านใน, ข้อมือ, ข้อพับขาและแขน และสำหรับผมให้สเปรย์น้ำหอมลงบนแปรงหวีผมแล้วจึงนำมาแปรงผม เท่านั้นก็จะสัมผัสกับกลิ่นหอมที่สดชื่นได้ทั้งวันแล้ว เพราะความร้อนจากร่างกายจะระเหยกลิ่นหอมสดใสให้ได้รู้สึกสดชื่นยาวนานตลอดวันจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน นี่ยังเป็นเคล็ดลับของการฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานอีกด้วยพบความหอมครั้งใหม่ที่ทำให้คุณต้องเหลียวหลัง Pleats Please Eau de Parfum
ขนาด 30, 50 และ100มล. (ราคา 2,000/3,200/4,500 บาท) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม
อิซเซ่ มิยาเกะ

แนะนำน้ำหอมใหม่ พลีท พลีส โอ เดอ ปาร์ฟัง (Pleats Please Eau de Parfum) ปรากฏกายท่ามกลางประกายเจิดจ้าแห่งความสุข สนุกสนาน จรัสประกายพรายพร่างในรูปลักษณ์ใหม่โดดเด่นด้วยสีม่วง แยบยลไปด้วยเสน่ห์ยวนใจ สีม่วงสดใส ให้ความรู้สึกเบิกบานบนเหลี่ยมมุมของขวดแก้ว ประหนึ่งหยอกเอินต่อแสงตกกระทบ ฝาขวดซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึง พลีท พลีส ยังคงงดงามด้วยการใช้ลีลาพลิ้วไหวในริ้วอัดพลีทของกลีบดอกไม้ สู่สัมผัสในกลิ่นหอมอันกำเนิดจากมวลพฤกษาคือ ไวโอเล็ต ดอกไม้สีม่วงประดุจโชติช่วงออกมาจากวงล้อมของโบตั๋นและสวีทพี เสน่ห์เย้ายวนละมุนละไมในแนวกลิ่นไม้หอมหลอมรวมขึ้นจากแพ็ทชูลิกับไม้ซีดาร์ ในขณะที่วานิลลา ทวีพลังสั่นไหวผ่านละอองไอ โอบรอบกายให้หอมหวานปานขนมชวนลิ้มลอง กลิ่นหอมอบอวลยวนใจให้ใหลหลงของ พลีท พลีส ร่ายมนตราสะกดอารมณ์อีกครั้งในรูปแบบของ โอ เดอ ปาร์ฟัง "Pleats Please Eau de Parfum ให้ความรู้สึกเสมือนได้ขบฟันลงไปลิ้มรสมาการ็องไวโอเล็ต" เติมมิติแห่งความละเมียดละไมในจักรวาลแห่งความสุขสดใสของ พลีท พลีส นี่คือน้ำหอมที่คุณปรารถนาจะพร่างพรมบนเรือนกายตลอดเวลา!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อิซเซ่ มิยาเกะ