"ไอเทมบิวตี้" สุด Cute ละลายใจจาก Kakao Friends คอลแลปกับ "แบรนด์สายบิวตี้"

"ไอเทมบิวตี้" สุด Cute ละลายใจจาก Kakao Friends คอลแลปกับ "แบรนด์สายบิวตี้"
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

อันยองค่า สาวซิสทุกคน กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกันอีกแล้วค่าา และในบทความนี้เราก็มีเรื่องราวสายเกาหลีมาชวนเพื่อนๆ ตามไปอัปเดตกันอีกแล้ว และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ เป็นสาวสายบิวตี้ด้วยแล้วน่าจะถูกใจบทความนี้อยู่บ้าง เพราะว่าเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปอัปเดตไอเทมสายบิวตี้น่ารัก ๆ กันด้วยจ้า

แบบว่าลองไปส่องเพจ Kakao Friends เพลินๆ ก็เลยได้ไปเห็นว่าเพื่อนๆ แก๊ง Kakao เขา collab กับแบรนด์สายบิวตี้อยู่หลายแบรนด์เลย บทความนี้เราเลยจะชวนไปเพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้งให้กับไอเทมสายบิวตี้ของเพื่อนๆ กันหน่อย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีไอเทมไหนน่ารักโดนใจบ้าง
 

CLINIQUE x KAKAO FRIENDS


มาเริ่มกันที่ไอเทมบิวตี้มุ้งมิ้งสำหรับสาว ๆ ชิ้นแรก เป็นบลัชออนที่ Kakao คอลแลปกับ CLINIQUE นั่นเอง สำหรับบลัชออนในคอลเลคชั่นนี้จะมาด้วยกัน 3 สี คือสีชมพู Melon pop เหมาะกับสาวหวาน และสี Nude pop ลายน้องไรอัน เข้ากับสาวๆ ที่แต่งหน้าโทนธรรมชาติ โทนส้มหรือโทนอิฐอ่อนๆ ส่วนใครเป็นสายแฟนซี ชอบความจี๊ดจ๊าด แนะนำสี Pansy pop ลายยัยเหมียวนีโอเลยค่าสวอชออกมาแล้ว สีก็จะออกในโทนแบบนี้ สีสวยหวานมากเวอร์เลยค่าซิสส่วนใครชอบโทนธรรมชาติ แต่งหน้าบางๆ เหมือนไม่ได้แต่ง แนะนำน้อง Nude pop เลยค่า ปัดแล้วเข้ากันแบบสุดส่วนสี Pansy Pop ก็จะมีความแฟนซีจี๊ดจ๊าดอยู่หน่อยๆ และนอกจากบลัชออนน่ารัก ๆ แล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ยังมีแปรงแต่งหน้าลายแก๊งเพื่อน Kakao สุด Cute มายั่งในกระเป๋าเราอีกด้วย ตัวเครื่องสำอางน่ารักไม่พอ ยังน่ารักมุ้งมิ้งยังแพ็กเกจจิ้งไปเลยค่า


Estée Lauder x KAKAO FRIENDS


ส่วนไอเทมบิวตี้ที่ Kakao คอลแลปกับ Estée Lauder ก็คือลิปสติกสีสวย ในแพ็กเกจสุดน่ารักมุ้งมิ้งนั่นเอง นอกจากลิปสติก Estée Lauder x KAKAO FRIENDS จะมาพร้อมกับสีสวย ๆ แล้วเนื้อยังแน่นเวอร์อีกด้วยค่าแถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือก เข้ากับทุกสีผิวของเพื่อนๆ เลยด้วยค่าไม่ว่าจะเป็นสีชมพูออกแดงตุ่น ๆ หรือสีส้มแอปริคอตสีสวยส่วนลิปสติกที่เข้ากับสาวผิวแทน ผิวสองสีก็มีเหมือนกันเด้อ ชอบสีไหนเลือกได้ตามใจเลยจ้า

  
ON: THE BODY x KAKAO FRIENDS


ตามไปส่องไอเทมเครื่องสำอางกันมาแล้ว คราวนี้มาส่องไอเทมบำรุงผิวจาก ON: THE BODY x KAKAO FRIENDS กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่กันแดดลายน้องไรอันน่ารักๆ เหมาะสำหรับเมืองแห่งแดดร้อนแรงของบ้านเรามากๆ ตัวเนื้อครีมจะเป็นสีขาว ไม่เหนียวมาก ดูแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว ส่วนสายเที่ยว ต้องออกข้างนอกบ่อยๆ แบบซองพกพาสะดวกเขาก็มีให้เลือกด้วยค่าส่วนใครที่ไม่ชอบแบบครีม แบบแท่งทาตัวก็มีให้เลือกเด้อ แถมยังมาในแพ็คเกจลายเพื่อนๆ kakao น่ารักมุ้งมิ้งอีกต่างหากส่วนสายหวานก็ยังมีลายน้องเอพีช สีชมพูน่ารักสุด Cute มาให้เลือกด้วยจ้า ส่วนน้องเอพีชมุ้งมิ้งน่ารักตลับนี้ จะเป็นไอเทมบิ้วตี้แบบไหนกันนะ และน้องเอพีชตลับนี้ก็คือ คุชชั่นกันแดดที่เป็น tone up ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย 2 in 1 แบบนี้ น่าตามไปตำสุดเลยแม่ 
 


LENS TOWN x KAKAO FRIENDS


ส่วนใครอยากเพิ่มความปังอีกนิด ลองตามไปเพิ่มคาริสม่าให้กับดวงตาในคอลเลคชั่นของ LENS TOWN x KAKAO FRIENDS กันดูค่า สำหรับในคอลเลคชั่นนี้เขาก็มีคอนแทคเลนส์สีสวยให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสี APEACH BROWN สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติ 


หรือจะเป็นสี NEO GRAY เพิ่มความลึกลับน่าค้นหาให้กับดวงตา หรือจะเป็นสีอ่อนสายฝออย่าง RYAN BROWN ก็สวยเวอร์เข้ากับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ อยู่นะเอ้อ อีกหนึ่งสีสวย MUZI GRAY เพิ่มดวงตาให้สว่าง ดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ก็น่าตามไปตำแบบสุด 
 

และนี่ก็คือไอเทมบิวตี้จาก Kakao Friends คอลแลปกับแบรนด์สายบิวตี้ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ ไอเทมบิวตี้เหล่านี้พอจะมีชิ้นไหนน่ารักโดนใจบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความ Cute ให้กับไอเทมสายบิวตี้ของตัวเองบ้าง ก็ลองตามไปตำไอเทมบิวตี้เหล่านี้ได้จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่แก๊ง Kakao เขาไปคอลแลปดูได้ค่า

 ส่วนในครั้งหน้าเราจะเอาไอเทมสายเกาหลีน่ารัก ๆ แบบไหนมาฝากกันอีก
ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว อันยอง