ผลวิจัยชี้ "ผู้หญิงทนได้ ไม่ยอมมีเซ็กซ์" เป็นปี แลกสวย

ผลวิจัยชี้ "ผู้หญิงทนได้ ไม่ยอมมีเซ็กซ์" เป็นปี แลกสวย
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เหลือเชื่อ ผลวิจัยชี้"ผู้หญิงทนได้ ไม่ยอมมีเซ็กซ์"เป็นปี แลกสวย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ว่า ผลสำรวจกระทำโดย "เอลิซาเบธ อาร์เดน" ผลิตภัณฑ์เสริมความงามพบว่า ผู้หญิงอังกฤษ 76 เปอร์เซ็นต์ บอกว่าพวกเธอพร้อมอย่างยิ่งที่จะทำบางสิ่งอย่างทุ่มสุดตัวเพื่อที่จะกลับมาสาวขึ้น ขณะที่ผู้หญิง 21 เปอร์เซ็นต์ ยอมที่จะงดมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลาแรมปี หากมันสามารถเปลี่ยนผลกระทบต่อการมีอายุมากขึ้นของพวกเธอได้


รายงานระบุว่า 45 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มสำรวจบอกว่า พวกเธอวิตกเรื่องการมีอายุเพิ่มขึ้นมากกว่าการเก็บเงินออมไว้ยามเกษียณอายุ และ 1 ใน 3 ถึงกับยอมที่จะละทิ้งกิจกรรมเฮฮาปาร์ตี้ 1 ปีเต็ม เพื่อให้ตัวเองได้สวยและอ่อนวัยกว่าเดิม และ 24 เปอร์เซ็นต์ บอกว่า พวกเธอจะยอมวิธีศัลกรรมเพื่อรักษาความเยาว์วัยของตัวเองไว้ ส่วน 17 เปอร์เซ็นต์ บอกว่า พวกเธอพร้อมจะทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ หากสามารถต่อสู้กับภาวะอายุแก่ขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม แม้ผลสำรวจโดยรวมพบว่าผู้หญิงพร้อมทำเกือบทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองอ่อนวัยลง แต่ 63 เปอร์เซ็นต์ ยอมรับว่าพวกเธอไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อสู้ความชราแต่อย่างใด


ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.photos.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!