สวย ร้าย แรง กับลุคใหม่ เปรี้ยวสุดๆ ของ ซานิ

สวย ร้าย แรง กับลุคใหม่ เปรี้ยวสุดๆ ของ ซานิ

ในละครหนึ่งเรื่อง นอกจากจะมี พระเอก-นางเอก เป็นตัวสำคัญแล้ว ตัวร้าย ยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาสร้างสีสันให้เข้มขึ้นมากขึ้น อย่างในละครเรื่อง ดาวเกี้ยวเดือน ที่เราได้เห็นการกลับมาคู่กันอีกครั้งของ เจนี่ กับ อั้ม อภิชาติ ยังมีนางร้ายหน้าใหม่อย่าง นันทินี ที่รับบทโดย ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF6 ตัวร้ายเปิ่นที่เรียกเสียงฮาและเข้าขากับนักแสดงรุ่นใหญ่ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะโชว์ฝีมือในการแสดงบทร้ายแล้ว ตอนนี้ความสวยของเธอก็เพิ่มมากขึ้นผิดหูผิดตา จนมีกระแสว่าเธอบินตรงไปอัพหน้าไกลถึงประเทศเกาหลี แต่ตัวเธอเองได้บอกไว้ว่า "ไม่ได้ไปอัพหน้าเพิ่ม เพียงแค่ดูแลตัวเอง พบหมอผิวหน้ามากขึ้น ช่วงนี้ก็ผอมลงด้วย ตัวเองก็ไม่ได้ไม่เสพติดศัลยกรรมอะไร แต่ถ้าให้เลือก ศัลยกรรม ส่วนที่อยากทำคงเป็นตา 2 ชั้น แต่คนอื่นๆ ก็ไม่อยากให้ทำ เพราะตาหมวยๆ ดีกว่า คือถ้าเราทำมาเราก็บอกนะ เพราะมันเห็นชัดกันอยู่แล้วว่าทำหรือไม่ทำ ถ้าทำแล้วหนูจะบอก" รู้แจงเห็นจริงขนาดนี้แล้ว เกร็ดดี้จะพาสาวๆ ไปย้อนวันวานไปชมพัฒนาการความสวยของสาวห้าว ซานิ นิภาภรณ์ พร้อมๆ กันเลยค่ะ


ข้อมูลประกอบจาก innnews

ภาพประกอบจาก instagram zanizina , http://trueaf.truelife.com/
ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!