ผลงานอัจฉริยศิลป์ชิ้นเอกจาก The history of Whoo

ผลงานอัจฉริยศิลป์ชิ้นเอกจาก The history of Whoo

ผลงานอัจฉริยศิลป์ชิ้นเอกจาก The history of Whoo
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

Hwanyu State Guest Set Royal Art Inlay Edition โดดเด่นด้วยงานหัตถศิลป์ฝังประดับด้ายเงินและทองที่แสนล้ำค่า ผลงานชิ้นเยี่ยมที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน มุ่งมั่นและทุ่มเทเป็นเวลานาน โดยต้องอาศัยการตอกขึ้นรูปด้วยค้อนกว่า 90,000 ครั้ง พร้อมประดับลวดลายนกฟีนิกซ์สีทองที่กำลังโบยบินท่ามกลาง   หมู่เมฆมงคล ถ่ายทอดความวิจิตรงดงามดุจดั่งสมบัติศิลป์แห่งราชสำนักและความงามอันเป็นนิรันดร์ดุจดั่งจักรพรรดินี

The history of Whoo นับเป็นต้นแบบในการสืบสานศิลปวัฒนธรรมของราชสำนักเกาหลี ด้วยความร่วมมือเป็นอย่างดีจากสุดยอดช่างหัตถศิลป์ชั้นนำระดับประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุด Hwanyu State Guest Set Royal Art Inlay Edtion ถือเป็นชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ที่จะผลิตออกมาเพียงปีละครั้งเท่านั้น

สมบัติศิลป์แห่งราชสำนักเฟื่องฟูด้วยช่างฝืมือ โดยในปี 2020 ได้รับการรังสรรค์โดยช่างฝีมืองานฝังประดับ มร.ชอย คโย จุน (Kyo-Jun Choi)  โดยใช้เทคนิคการฝังประดับด้ายเงินและทอง นับเป็นงานหัตถศิลป์ชั้นสูง ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากการนำโลหะเงินและทองมารีดให้เป็นเส้นสายอันบางเฉียบ ฝังประดับลวดลายไปบนผิวโลหะที่มีความแข็งแกร่ง การรังสรรค์ชิ้นงานในแต่ละครั้ง ต้องอาศัยระยะเวลาการตอกขึ้นรูปด้วยค้อนมากกว่า 90,000 ครั้ง จึงเป็นผลงานประณีตศิลป์อันควรค่าแก่พระราชวงศ์ชั้นสูงและชนชั้นขุนนางเท่านั้น

ศิลปินแห่งชาติเกาหลี มร.ชอย คโย จุน กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แม้จะต้องใช้ความมุมานะ และทุ่มเทเป็นเวลานาน แต่ก็เป็นโอกาสอันดีที่ได้มีส่วนร่วมเผยแพร่งานประณีตศิลป์ระดับราชสำนัก ประจักษ์สู่สายตาคนทั่วไป”

Hwanyu State Guest Set Royal Art Inlay Edtion Hwanyu State Guest Set Royal Art Inlay Edtion เหนือระดับด้วยคุณค่าสกัดจากทุกส่วนของโสมป่าธรรมชาติ ตั้งแต่รากโสม ลำต้น และใบโสม ที่มีอายุมากกว่า 30 ปี เพื่อฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา เสมือนย้อนคืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี ภายในชุดประกอบด้วย เอสเซ้นส์ Hwanyu Imperial Youth Essence, ครีมบำรุงผิว Hwanyu Imperial Youth Cream และครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Hwanyu Imperial Youth Eye Cream บรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่มีความคงทนเป็นเลิศอย่างไม้มะเกลือ ซึ่งไม่แปรเปลี่ยนตามกาลเวลา ตลอดจนฝังประดับด้วยลวดลายนกฟีนิกซ์อย่างปราณีตบรรจง เสมือนดั่งร้อยเรียงเส้นสายเงินและทองอันล้ำค่าบนผิวโลหะ

Hwanyu State Guest Set ผลงานประณีตศิลป์ เอกสิทธิ์สูงค่าเฉพาะผู้ได้ครอบครอง ตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา ชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ Hwanyu State Guest Set นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ทั้งในด้านความวิจิตรงดงาม ทรงคุณค่าทางด้านศิลปวัฒนธรรม ทั้งนี้เพราะได้รับความร่วมมือจากเหล่าช่างฝีมือที่มีชื่อเสียงประจำราชสำนักเกาหลี โดยในปี 2015-2016 ได้นำเสนอผลงานหัตถศิลป์ซึ่งทำจากไข่มุก และเครื่องเคลือบโบราณ ที่มีประวัติยาวนานนับพันปี ไม่เพียงเท่านั้นในปี 2018 ได้นำเอาศิลปะการสลักเขาวัว ซึ่งถือเป็นสมบัติศิลป์ประจำราชสำนักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว รวมถึงในปี 2019 ได้มีการผสมผสานศิลปะการสลักเขาวัวและงานหัตถศิลป์ฝังประดับ ซึ่งผลงานชิ้นนี้ถือเป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมชิ้นสำคัญในปี 2019 อีกด้วย

 Hwanyu Imperial Youth Cream Set Special Edition 2020

 

ชุดเซ็ทผลิตภัณฑ์อันเป็นสูตรลับความอ่อนเยาว์เอกสิทธิ์เฉพาะจักรพรรดินี ที่ช่วยเพิ่มพลัง และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อให้ผิวอยู่ในสภาพแข็งแรงเหนือระดับด้วยคุณค่าสกัดจากทุกส่วนของโสมป่าธรรมชาติที่มีอายุมากกว่า 30 ปี ตั้งแต่รากโสม ลำต้น และใบโสม ถั่งเช่า, บัวหิมะ ที่ช่วยชะลอวัย ลดอายุผิวให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ได้ถึง 10 ปีและฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา Hwanyu Imperial Youth Cream Set Special Edition 2020 มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์อันปราณีตงดงาม วิจิตรล้ำค่า ประดับด้านบนด้วยสัญลักษณ์นกฟีนิกซ์สีทอง นกศักดิ์สิทธิ์ในตำนาน อันเป็นสัญลักษณ์ความงามอมตะเหนือนิรันดร์ขององค์จักรพรรดินี ซึ่งได้รับการยกย่องเสมือนผลงานอัจฉริยศิลป์ ได้แรงบันดาลใจมาจาก Hwanyu State Guest Set Royal Art Inlay Edition ที่ช่างฝีมือฝังประดับชั้นสูงอย่าง มร.ชอย คโย จุน เจ้าของผลงานมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม หมายเลข 36 เป็นผู้รังสรรค์

Hwanyu Imperial Youth Cream Set Special Edition สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ The history of Whoo ทุกสาขา และที่ Line official account : @thehistoryofwhooth หรือ inbox ใน Facebook Page : The history of Whoo Thailand


Hwanyu Imperial Youth Cream Set Special Edition ราคา 29,900 บาท ประกอบไปด้วย

- Hwanyu Imperial Youth Cream 60ml

- Hwanyu Imperial Youth Cream 4ml, Hwanyu Essence 7ml, Hwanyu Imperial Youth Eye Cream 4ml, Hwanyu Signature Ampoule 7ml, heonyuldan Ultimate Regenerating Essence 8ml, Cheonyuldan Ultimate Rejuvenating Emulsion 25ml, Cheonyuldan Ultimate Rejuvenating Balancer 25ml, Cheonyuldan Ultimate Regenerating Cream 10ml, Cheonyuldan Ultimate Regenerating Overnight Mask 10ml