"มายด์ วรัทยา" สมดีกรีสวยเก่งฮอตไม่หยุด พร้อมคัมแบ็คงานแสดง

"มายด์ วรัทยา" สมดีกรีสวยเก่งฮอตไม่หยุด พร้อมคัมแบ็คงานแสดง

"มายด์ วรัทยา" สมดีกรีสวยเก่งฮอตไม่หยุด พร้อมคัมแบ็คงานแสดง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คัมแบ็คชนิดมาแรงสำหรับ มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ เตรียมส่งผลงานละครให้ทุกคนได้หายคิดถึงถึง 2 เรื่อง ประเดิมด้วยผลงานซีรีส์ Unlucky ploy ชีช้ำกะกล่ำพลอย ทาง True visions, True Asian Series HD ทุกพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.15น. เริ่ม 29 ก.ค.นี้ ในบท พลอยสวย เผยให้เห็นเสน่ห์มุมมองใหม่ น่าค้นหา พร้อมรอยยิ้มสดใสขยี้ใจสุดๆ การันตีความสนุกโดนใจแฟนละครแน่นอน ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาเรียบร้อยแล้ว


ด้วยดีกรีความสวยเป๊ะ น่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ทำงานเก่ง ได้ทำเอาหลายคนตกหลุมรัก มายด์ เป็นแถวๆ บวกกับ ความสามารถ ทักษะงานแสดงเป็นเยี่ยม ทำให้ มายด์ ครองที่นั่งในใจแฟนๆ โลดแล่นในวงการบันเทิง มีผลงานให้ได้เห็นหน้าเธออยู่ตลอด เล่นมาทุกบทบาท นอกจากผลงานหน้าจอที่ น่าติดตามแล้ว ไลฟ์สไตล์นอกจอก็น่าติดตามไม่แพ้กัน ทั้งเก่งและสวยครบเครื่องขนาดนี้เรียกว่าเป็นคุณสมบัติสาวในฝันของหนุ่มๆ ทุกคนเลยทีเดียว พร้อมเผยถึงละครว่า


“สำหรับซีรีส์ Unlucky ploy ชีช้ำกะกล่ำพลอย มายด์รับบทเป็นพลอยสวยค่ะ เป็นบทที่สนุกได้พัฒนาตัวเองมากขึ้น และก็ได้ลองเล่นอะไรใหม่ๆที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรียลมากขึ้น ฝากผลงานเรื่องชีช้ำกะหล่ำพลอยไว้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้ดูเพราะเป็นงานที่ตั้งใจมากๆ เป็นเรื่องที่ทำงานแล้วสนุกชอบมากๆ คิดว่าคนดูน่าจะชอบค่ะ”ติดตามผลงานของ มายด์ วรัทยา ทั้งเรื่อง Unlucky ploy ชีช้ำกะกล่ำพลอย, เมียจำเป็น ฯลฯ ได้ทาง IG. Mindwaratthaya, FB. Waratthaya Wongchayaporn

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ "มายด์ วรัทยา" สมดีกรีสวยเก่งฮอตไม่หยุด พร้อมคัมแบ็คงานแสดง