สวย ดูดี คุณค่า ที่สาวผมสั้นคู่ควร รวม 6 เฉดสีผมสุดปัง เปลี่ยน "สาวผมสั้นเฉิ่มๆ" ให้ดูสวย มีเสน่ห์!

สวย ดูดี คุณค่า ที่สาวผมสั้นคู่ควร รวม 6 เฉดสีผมสุดปัง เปลี่ยน "สาวผมสั้นเฉิ่มๆ" ให้ดูสวย มีเสน่ห์!
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

ผมสั้น ว่ามาแรงแล้วนะ ในช่วงซัมเมอร์ แต่นี่มันซัเมอร์ไง จะมาผมดำธรรมชาติ เฮ้ย! ไม่ได้ แดดแรงๆ แบบนี้ สีผมสวยๆ ต้องมาซิค่ะ ความเจิดจ้า อย่าให้น้อยหน้าแสงแดดที่สาดส่อง มาทำสีผมกันเถอะค่ะซิส!

รวม 6 เฉดสีผมปัง เปลี่ยนสาวผมสั้นสุดเฉิ่ม ให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นกว่าเดิม สิบเท่า!! ทำวนไป ยังไง้ยังไงก็เข้า ไม่โป๊ะ แถมเป๊ะ หน้าร้อนนี้ รับรอง โดดเด่นแน่นอน จะมีสีผมโทนอะไรบ้าง เตรียมจดลิสต์กันด่วน เจิดแน่งานนี้ ไปค่ะซิส เราไปทำสีผมพร้อมๆ กันเลย GOOOO!!!!


สีน้ำตาล

โทนสีน้ำตาล จัดว่าเป็นโทนสีฮิตมากๆ ไม่ว่าคุณจะผมสั้นแค่ไหน ทำสีนี้ ยังไงก็รอด เพราะเฉดสีนี้ เข้ากับสาวๆ ทุกคนจริงๆ เลือกเลยว่าชอบน้ำตาลแบบไหน มีทั้งน้ำตาลคาราเมล น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม และอีกมากมาย พอทำออกมาแล้ว ลุคที่ได้ ก็จะต่างกันด้วยนะ ทำออกมากี่ครั้ง ก็เจิด เฉิดฉาย มาแรงแซงทุกเฉดสีจริงๆ และเป็นโทนสีที่ไม่เคยเอ้าท์ พร้อมจะอินเทรนด์ตลอดเวลา ยิ่งสาวผมสั้นทำสีนี้นะ ยิ่งขับความน่ารัก สดใส ได้ลุคที่ดูเด็กลง ดูธรรมชาติ น่ามอง มีเสน่ห์ ในแบบที่คุณสาวๆ คาดไม่ถึงเลยแหละ!เป็นสาวหวานสุดคิ้วท์ ดูลุคคุณหนูหน่อยๆ ก็ต้องโทนสีน้ำตาลประกายทอง หรือน้ำตาลคาราเมลแบบนี้เลยค่ะซิสโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ก็จะได้ลุคที่ดูสดใส ดูเด็ก ดูธรรมชาติ เป็นสาวแรกแย้ม ที่มีเสน่ห์ผมโทนสีน้ำตาล สามารถเสริมลุคสวย คมได้ด้วย ดูนี่ซิ กลายเป็นสาวมั่นอันดับหนึ่งไปเลยอะ เก๋ๆ ไปอีกผมสั้นโทนสีน้ำตาล เป็นโทนสีที่ไม่ได้เรียบร้อยเกินไปอะ คือทำออกมาแล้ว ดูซ่อนเสน่ห์ที่น่ามองเอาไว้เป็นหนึ่งในโทนสีที่สาวผมสั้นคู่ควรแล้วแหละ ยังไม่ก็ลองทำตามกันดู ใครที่รู้สึกว่า ไม่ชอบผมสีดำ ก็สีน้ำตาลเลยค่ะ เวิร์กแน่นอน

 
สีน้ำตาลประกายแดง

อยากฮอต อยากแซ่บ สาวผมสั้นอย่างเรา ก็ทำได้ สมวัย ไม่แก่ ดูดี๊ดูดี ที่สุดอะ! สำหรับซัมเมอร์นี้ เราว่า สาวๆ บางคน อาจจะอยากทำสีผมแซ่บๆ หน่อย เพราะงั้น สีนี้แหละ ที่ใช่ โทนสีประกายแดง เหมาะกับสาวผมสั้นมาก ไม่ทำให้ดูโตเกินไป ทำออกมาแล้วดูสวย แถมดูแซ่บกำลังดี ก็จะมีทั้ง น้ำตาลประกายแดง แดงเบอร์กันดี โทนสีประมาณนี้ จะช่วยขับใบหน้าให้ดูขาว เปล่งประกาย น่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวผมสั้นได้มากเลยนะ


ได้ลุคทีดูเป็นสาวฮอต เจิดจ้า เป็นโทนสีน้ำตาลประกายแดงที่ แซ่บนะ แต่ไม่แรงเกินไป เหมาะสุดๆ ไปเลยอะในความน่ารัก สดใส ก็จะมีความแซ่บซ่อนอยู่ ยิ่งสะท้อนแสงแดดนะ ยิ่งสวยสีแดงเบอร์กันดี ทำแล้วเหมาะกับสาวผมสั้นมาก ขับผิวให้ดูสว่างไม่พอ ยังเพิ่มความแซ่บนิดๆ แถมน่าค้นหาหน่อยๆ ปลื้มเวอร์ชอบความฮอตๆ เผ็ชๆ แต่ไม่กล้าทำสีแรงเกิน ก็ต้องโทนสีประกายแดงๆ แบบนี้เลยค่ะใครที่อยากเพิ่มเสน่ห์ความแซ่บเบาๆ ให้กับลุคผมสั้น ลองหยิบโทนสีประกายแดง ไปทำตามกันดู รับรองว่า จะติดใจ

 
สีบลอนด์

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบอะไรเดิมๆ อยากลองปรับลุคให้ดูแตกต่าง เบื่อกับสีเข้มๆ ละ งั้นเอางี้ มาเปลี่ยนลุคแบบจัดหนักกัน ด้วยผมโทนสีบลอนด์กันเถอะ แปลงร่างเป็นสาวแซ่บ สไตล์ฝรั่ง แล้วเชื่อมั้ย ผมบลอนด์ เข้ากับสาวผมสั้นเฉยเลย ทำออกมาแล้วสวยมาก ได้ลุคที่ดูแบบมีเสน่ห์ น่ามอง ทำให้ความน่าเบื่อที่เคยมี หายวับไปทันตา แต่งหน้าลุคไหน ก็เป๊ะ แต่สำหรับสาวผิวขาวมากๆ ถ้าจะทำโทนสีนี้ อาจจะต้องเน้นบลอนด์ที่ดูเข้ม ไม่สว่าง หรือบลอนด์ขาวเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้เราดูซีดได้ ฉะนั้น ใครที่อยากลองเปลี่ยนสีผมแบบสุดเหวี่ยง ผมบลอนด์นี่แหละ ปังแน่นอนอยากเป็นสาวเกา ก็ผมบลอนด์ซิ เห็นมั้ยว่าเกิร์ลกรุ๊ปหลายคนทำโทนสีนี้ แล้วปังมาก เพราะงั้น เราก็ไม่ควรพลาดนะ
ความผมบลอนด์ที่ทำออกมาแล้ว ดูเป็นสาวฝรั่งเวอร์ ได้ลุคที่ดูสวย ปัง แต่งหน้าเบาๆ ยังรอดเลยค่ะซิส
สำหรับโทนสีนี้ อย่างที่บอกว่า ใครที่ผิวขาว ถ้าทำแล้วจะยิ่งดูซีน แต่ถ้าชอบ ก็ทำได้ ใช้เมคอัพช่วย แต่งหน้าให้ดูเข้มนิดนึง ก็โอเคละ
ในความปังเวอร์ และเสน่ห์ที่น่ามอง พอทำผมบลอนด์ บวกกับหน้าม้าแบบนี้ ยิ่งน่ารัก และสวยมาก
จริงๆ ส่วนตัวนะ ถ้าเราซอยผมหน่อย แล้วย้อมสีบลอนด์ จะทำให้ดูเซ็กซี่ได้ แต่ถ้ามัดแบบนี้ ทุกอย่างก็ซอฟต์ลงได้เหมือนกัน ดี๊ดี

 
สีน้ำตาลประกายส้ม

เพิ่มความสดใส ให้กับสาวผมสั้นกันหน่อย ด้วยผมโทนสีน้ำตาลประกายส้ม หรือโทนสีประกายส้ม เวลาสะท้อนกับแสงแดด แล้วดูมีออร่ามากเวอร์ สีนี้ ไม่น่าเกลียดนะ แถมทำออกมาแล้ว สวยมากจริงๆ เป็นโทนสีที่เหมาะกับทั้งสาวผมยาว และสาวผมสั้น สีน้ำตาลประกายส้มก็จะช่วยเพิ่มความเปรี้ยว สดใส แถมยังทำให้หน้าดูสว่างไบร์ทขึ้น ไม่ต้องทนจำเจกับสีน้ำตาลแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาทำโทนสีนี้ดูซิ รับรอง แฮปปี้แน่นอนค่ะซิส!!นอกจากความน่ารัก สดใสแล้ว ยังได้ลุคที่ดูเซ็กซี่เบาๆ สะท้อนแสงแล้วสวยมาก เป็นสีที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด
มีความน่าเอ็นดูอย่างบอกไม่ถูก เป็นสีที่เข้ากับสาวผมสั้นจริงจัง ไม่ได้โม้นะ!
เป็นความเปรี้ยวจี๊ด ที่ดูแล้ว ดีต่อใจเวอร์ ไม่ได้ทำให้ดูน่าเกลียด แต่ทำสีนี้แล้ว ดูสวย ฮอต เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มากๆ
อยากดูเป็นสาวที่สดใส ร่าเริง ก็ต้องไปทำผมสีประกายส้มๆ แบบนี้เลยค่ะซิส มันใช่จริงๆ
ลองเก็บไปเดีย โทนผมสีน้ำตาลประกายส้มไปคิดกันดู แต่บอกเลยนะว่า สวย และสดใสมากๆ ต้องทำจริงๆ

 
สี Ash

เพิ่มความคูลๆ กันสักหน่อยเถอะ ด้วยโทนสี Ash สุดเฟี้ยว ที่ทำครั้งไหน ก็ปัง เจิด และดูดีไม่เคยตกกระแส มาแรง ไม่มีวันเอ้าท์ เป็นหนึ่งโทนสีที่สาวๆ เทใจให้แรงมากๆ และแน่นอนว่า สาวผมสั้น ก็สามารถทำโทนสีนี้ได้เหมือนกันนะ ทำออกมาแล้ว ช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูเท่ขึ้น ทั้งสวย ทั้งมีสไตล์ ดูไฮโซนิดๆ ถ้าเป็นสีน้ำตาลประกายเทาหม่น ก็จะได้ความคุณหนูๆ หน่อย แต่ถ้าเน้นแบบสีเทาเลย ก็จะได้ลุคที่ดูชิคๆ แทน เลือกเลยค่ะ ว่าอยากได้ลุคออกมาประมาณไหน แต่! ไม่ว่าจะประกายเทา หรือเทาจัด ทำออกมาแล้ว ก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะสวยมาก ยอมแล้วค่ะ ขอเทใจให้แบบรัวๆ เป็นความประกายเทาหม่น ที่สวยบาดใจน้องแรงมากจริงๆสีน้ำตาลประกายเทาหมด กับลุคที่ดูคุณหนูนิดๆ ดูไฮโซหน่อยๆ สวย และเหมาะกับสาวเอเชียมากเวอร์
ผมสีเทาแบบสาวแทยอน ก็จะได้ลุคที่ดูปังมาก มีความเท่ๆ ชิคๆ ดูดีจริงๆ ไม่แก่ด้วยนะ เป็นลุคที่แตกต่างอะ
ก็ถ้าใครที่ชอบทำผมโทนสีเทาๆ แบบนี้ บอกเลยว่า คุณคิดถูกแล้ว พราะเป็นสีที่ฮิตตลอดกาล ทำกี่ครั้งก็สวยจ้า


 
สีชมพู

มันอาจจะดูแปลกเกินไป สำหรับใครหลายๆ คน แต่ส่วนตัวรู้สึกว่า ผมสีชมพู สวยมาก คือมันมีเสน่ห์ในแบบของมันเอง เป็นโทนสีหวานๆ ที่เหมาะกับสาวผมสั้นดีอะ ทำออกมาแล้ว ไม่ได้ทำให้เราดูหวานเลี่ยน แต่ดูเป็นสาวมั่น ที่มีเสน่ห์ เปิดเผย กล้าแสดงออก แถมยังทำให้ลุคน่ารัก ดูเด่น และความสดใส ดูเจิดจ้ากว่าเดิมด้วย ที่สำคัญ ยังขับให้ความเซ็กซี่ที่อยู่ลึกมากๆ ในตัวเรา เผยออกมาอีก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเฉดสี ที่สาวผมสั้น ควรจะลองทำตามกันนะความหวาน ซ้อนเปรี้ยว เผยความแซ่บในแบบที่คุณสาวๆ ยังไม่เคยสัมผัส เป็นผมโทนสีชมพู ที่เฉียบมาก
ใครที่ยังไม่เคยทำอะ สักครั้งเถอะ มันเหมือนเป็นการท้าทายตัวเอง มันสวยจริงๆ นะ โทนสีชมพูแบบนี้
พอทำผมโทนสีนี้แล้ว กลายเป็นสาวนำแฟชั่นสุดคูลไปเลยอะ เรียกได้ว่า แซงหน้าเพื่อนไปไกลสุดๆ
เพิ่มความกล้าแล้วมาทำผมโทนสีชมพูกันเถอะ เราจะเปรี้ยวจี๊ด เจิดจ้าไปพร้อมๆ กัน

เป็นยังไงกันบ้าง 6 เฉดสี สำหรับสาวผมสั้น ที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ มีทั้งธรรมดาๆ และแบบแปลกใหม่ เปลี่ยนลุคไปเลย ลองหยิบไปทำตามกันดูได้นะ สวยทุกสี สาวผมสั้นทำได้แน่นอน ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เพราะทำออกมาแล้วเป๊ะชัวร์ค่ะซิส

แนะนำนิดนึงเนอะ เลือกสีที่เรามั่นใจ และคิดว่าเหมาะกับเรา แค่นี้เองค่ะ รับรองว่า ทำสีไหน ก็สวยได้ สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย