Complete Your Dreamed Collections

Complete Your Dreamed Collections
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Complete Your Dreamed Collections

 

เงินช้อปปิ้งยังเหลือกันอยู่หรือเปล่าคะชาวชิคสเตอร์ หลายสัปดาห์แล้วนะคะที่ Bellalista พาทุกคนไปช้อปปิ้งทั่วเกาะฮ่องกงในเทศกาลลดทั้งเกาะปีนี้ แต่เชื่อว่าสาวๆยังไม่อยากหยุดช้อปปิ้งกันหรอกใช่ม้า วันนี้ขอเอาใจสาวๆรสนิยมหรูหราขึ้นมาหน่อย จะซื้อใช้เองหรือซื้อไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ก็ไม่เลวนะคะ รับรองคุณแม่ปลื้มสุดตัวเลยล่ะ ลูกสาวคนไหนกระเป๋าสตางค์หนักขึ้นมาอีกนิด ลองกระเถิบเข้ามาอ่านใกล้ๆเลยค่ะ

Complete Your Dreamed Collections

ร้านแรกที่จะพาไปคือแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันดี Marc by Marc Jacob ที่เริ่ดทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า แว่นตา นาฬิกาหรือแม้กระทั่งน้ำหอม สำหรับไอเท็มที่น่าสนใจก็หนีไม่พ้นเสื้อผ้าและกระเป๋า ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ เสื้อผ้าจะเน้นไปทางเดรส กับเสื้อและกระโปรงทรงเอสีสดใส เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและสาวๆทุกรูปร่าง

ส่วนฝั่งกระเป๋าก็เต็มไปด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ และเป้สะพายหลังทำจากหนัง สีสุดฮิตคือแดง เหลือง เขียวอมฟ้า และดำ เน้นแบบเรียบๆให้เข้ากับชุดได้หลายๆแบบ รับรองถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอน

Complete Your Dreamed Collections

มาถึงแบรนด์สุดเก๋อย่าง Jimmy Choo ที่โดดเด่นจากการออกแบบรองเท้าสุดล้ำ สีที่ Jimmy Choo ซีซั่นนี้นำเสนอสุดตัวคือสีดำและสีเขียวนีออนที่ตัดกันอย่างเพอร์เฟ็คและสวยบาดใจสุดๆ สาวเปรี้ยวคนไหนที่ชื่นชอบแบรนด์นี้อยู่เป็นทุนเดิม ต้องรีบไปหาซื้อจับจองกันเลยนะคะ เพราะสาวชิคต้องรีบเปรี้ยวก่อนใครถึงจะเรียกได้ว่าเป็นสาวชิคตัวจริง!

Complete Your Dreamed Collections

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เปรียบเหมือนชุดฟินาเล่สำหรับคราวนี้ Alexander McQueen ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สีเงิน-ทอง-ดำ เรียบหรูและสง่างามดั่งเสื้อผ้าของกษัตริย์ในยุคคลีโอพัตรา เราแนะนำให้ใส่ไปงานกาลาดินเนอร์สุดหรูในโรงแรม หรือร้านอาหารใต้แสงเทียน ประกายชุดวิบวับจากเสื้อผ้าจะทำให้คุณดูโดดเด่นได้ไม่ยาก และสีคลาสสิกแบบนี้จะหยิบมาใส่ช่วงไหนก็ไม่มีเอ๊าท์ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆ

Complete Your Dreamed Collections

ได้เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้ากันเต็มห้องหรือยังคะสาวๆ คราวหน้าเราจะอยู่ที่ฮ่องกงกันวันสุดท้ายแล้วนะคะ ใครที่อยากรู้ว่าที่ฮ่องกงมีแบรนด์ไหนเจ๋งๆที่บ้านเราไม่มี จะได้ไปช้อปให้คุ้มกับค่าตั๋วและซื้อมาใช้ได้ไม่ต้องกลัวซ้ำกับใคร เรามีคำตอบให้แน่นอน ฉีกกระโน้ตพร้อมปากกามารอจดได้เลยค่ะ รับรองถูกใจสาวๆแน่ๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!