5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

 

เราคัดสรรมาไว้ให้ชิคสเตอร์โดยเฉพาะ กับ 5 อันดับสถานที่ ที่ถูกจัดว่า มีความโรแมนติกมากที่สุดในโลก ปลายทางแห่งฝันที่คู่รักหลายสิบล้านคนจากทั่วโลกใฝ่ฝันว่าจะต้องไปยลสักครั้งในชีวิต

ไม่อยากจะเชื่อว่าอันดับหนึ่งคือ Mauritius Island มหาสมุทรอินเดีย หมูเกาะเล็กๆ ที่ได้รับการกล่าวขานว่า “ปลายทางสุดท้ายที่แสนโรแมนติก” ที่เป็นตัวเลือกมากสุดในหมู่คู่รักหรือคู่แต่งงาน หากยังจำกันได้เป็นสถานที่เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงเสด็จฮันนีมูนเป็นการส่วนพระองค์ที่นี่ บรรยากาศเงียบสงบ แนวหินปะการังสวยท้องทะเลสีฟ้า สวยจับจิตสาวๆ ต้องรีบสะกิดคนข้างกายแล้วล่ะ คริคริ

5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

ใครเลยจะเชื่อว่า นครแห่งรักของหนังสุดโรแมนติก อย่าง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา จะเป็นเมืองอันดับสองที่คู่รักหลายคู่ ขอใช้ช่วงเวลาแห่งความรักและความโรแมนติกที่นี่ สถานที่ที่ได้รับความนิยมฝุดๆ คงเป็นสถานีรถไฟ Grand Central Terminal, อนุสาวรีย์เทพีสันติภาพ และสวนหย่อมขนาดใหญ่ Central Park อยากจะไปเดี๋ยวนี้เลย ฮิ้ววว

5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

ตามมาติดๆ กับ มอนติคาโล ประเทศโมนาโก เมืองที่มีอาณาเขตเล็กที่สุดของโลก ที่ย่อโลกของสอง "เรา" ให้ซึ้งตรึงตาใจ ตราบนานเท่านาน ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยงามและโรแมนติกที่สุดๆ สวีตกันได้ทั้งเมืองว่างั้น เพราะบรรยากาศสวยเป็นใจ ติดริมทะเลสงบ ไปแล้วของได้เจ้าตัวเล็กกลับมาชัวร์คร๊า

จะขาดไม่ได้เลยต้องยกให้ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส กับสมญานามเก๋าเก๋าว่า “สวรรค์แห่งความโรแมนติก” เป็นสถานที่คู่รักจากทั่วโลกมักจะมาสารภาพ “รักนิรันดร์” ที่นี่ ว้าวๆ โดยเฉพาะพิพิธภัณฑ์ Le Louvre ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก และหอไอเฟล ไปคนเดียวไม่ได้นะประเทศเนี้ยไม่งั้นเหงาตาย ว่าป่ะ

5 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

ติดโผล่เข้ามาเป็นลำดับสุดท้ายกับ Venice ประเทศอิตาลี คำตอบสุดท้ายของคนมี ‘รัก’ โดยเฉพาะสะพานเก่าแก่ Ponte dei Sospiri ที่คู่รักนิยมมาบอกรักกันมากสุด ว่ากันว่า รักนิรันดร์จะคงอยู่ตลอดไปคร๊า

สถานที่อาจจะเป็นองค์ประกอบเล็กๆ ในการตัดสินใจ แต่ความรักจะยั่งยืนตลอดไปขึ้นอยู่กับคนรัก เข้าใจ อดทน และให้อภัยนะคร๊า ฮิ้ววว!!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!