"ญาญ่า อุรัสยา" ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตา พร้อมชมคอลเลคชั่นล่าสุดจาก BOLON

"ญาญ่า อุรัสยา" ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตา พร้อมชมคอลเลคชั่นล่าสุดจาก BOLON
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

โบลอน (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ อย่างเป็นทางการ หลังจากสร้างกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ชั่วข้ามคืน กับการปล่อยเซ็ตภาพ Quarantine Collection และ #แว่นของญาญ่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 กับคอนเซปต์ Best of you เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต 

ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีน้ำหนักเบา และสร้างสรรค์ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับนวัตกรรมการผลิตเลนส์คุณภาพสูง พร้อมชวน ปอนด์-ธนฤทธิ์ แสงสิน แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง ร่วมพูดคุยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแว่นตาจากทั่วทุกมุมโลก และเทคนิคการเลือกแว่นให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ผ่าน Virtual Live Streaming แบบ New Normal ให้ทุกคนได้ร่วมงานผ่านหน้าจอและพูดคุยกับญาญ่าแบบสดๆพร้อมกันทั่วโลก!! เมื่อคืนวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา


ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พูดถึงงานนี้ว่า “ญาญ่ารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของแว่นตาโบลอน (BOLON) ซึ่งเป็นแบรนด์แว่นตาระดับโลกที่มีทั้งแว่นสายตาและแว่นแฟชั่นให้เลือกใส่มากมาย ดีไซน์แว่นแต่ละแบบคือเก๋ ชิคมาก หยิบมาใส่ทีไรก็รู้สึกสนุกทุกครั้ง อย่างช่วงกักตัว ญ่าก็ลองหยิบแว่นตามาใส่ถ่ายรูปลงไอจี แล้วใส่แฮชแท็กเล่นๆว่า #แว่นของญาญ่า ก็ไม่นึกว่าคนจะให้ความสนใจกันมากมายขนาดนี้ มีคนโคฟกันเต็มโซเชียลมีเดียเลย

ญาญ่าคิดว่าการใส่แว่นตาไม่ใช่แค่ใช้แก้ปัญหาเรื่องสายตา หรือแค่กันแดด แต่แว่นตาคือสิ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และสไตล์ที่ชัดเจนให้กับผู้สวมใส่ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่ดี ยังต้องสวมใส่ง่าย มีน้ำหนักเบา และเลนส์ต้องมีคุณภาพอีกด้วย


ในส่วนของงานเปิดตัวครั้งนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นนิดนึง เพราะนี่น่าจะเป็นครั้งแรกในเมืองไทยเลยที่แบรนด์แฟชั่นจัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ และคอลเลคชั่นใหม่ผ่าน Virtual Live Streaming ก็ดีใจที่ได้มีโอกาสมาพูดคุยกับทุกๆคนแบบเรียลไทม์ มีคนเข้ามาดูจากหลายประเทศเลย ก็รู้สึกหายคิดถึงกันไปบ้างหลังจากที่ไม่ได้ออกงานและมาเจอทุกคนแบบนี้มานาน ถึงแม้จะพูดคุยกันผ่านจอแต่ก็รู้สึกใกล้ชิดมากๆค่ะ ก็ขอบคุณโบลอนที่เลือกญาญ่ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และจัดงานนี้ขึ้นมา ญาญ่าฝากแว่นตาโบลอน และฝากคอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากโบลอนด้วยนะคะ ญาญ่าบอกเลยว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ทุกคนต้องมีค่ะ”

 

คอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 คอลเลคชั่นล่าสุดจากโบลอน มาพร้อมกับคอนเซปต์ Best of you เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด เป็นคอลเลคชั่นที่เน้นในเรื่องความโดดเด่น และทันสมัยของกรอบแว่น มีลูกเล่นสุดเก๋กับการไล่เฉดสีของเลนส์แว่นตา (Gradient Lens) ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย พร้อมเลนส์ปรับแสงความละเอียดสูง (HD Polarized Lenses) ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างงานดีไซน์และการสร้างสรรค์ศิลปะจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมมอบความเบาสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมและนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแว่นตาโบลอน โดยมีการนำเสนอคาแรคเตอร์คอลเลคชั่นนี้ผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ล่าสุดของโบลอนอย่าง Vittoria Ceretti นางแบบชื่อดังระดับ A-List ผู้นำเทรนด์แฟชั่นให้กับผู้หญิงทั่วโลก Gal Gadot นักแสดงชื่อดังระดับโลก ตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความโดดเด่น สวยเก่งและฉลาด และสุดท้าย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนสาวเอเชีย ที่ติดอันดับ1 ใน 500 ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นโลกสำหรับไฮไลท์ของคอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 และยังเป็นไอเทมโปรดของสาวญาญ่าที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับสายแฟนั้นประกอบไปด้วยรุ่น Ocean Waves แว่นตาที่ผลิตจากวัสดุ Metal ที่มีความแข็งแรง มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ร่วมสมัย มีลูกเล่นที่ความโค้งมนของกรอบแว่นที่เป็นคลื่นมีให้เลือกถึง 6 สี สีที่ Must Have คือสี Rose Gold ต่อมาคือรุ่น Shadow Play แว่นตากันแดดที่มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล เรียบแต่เก๋ มีลูกเล่นที่ตัวเลนส์ไล่เฉดสีได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องฟ้า ตัวกรอบแว่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมสุดเก๋ที่ดีไซน์ออกมาเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร อีกรุ่นหนึ่งคือรุ่น Rimless แว่นตารุ่นนี้เป็นแว่นตาไร้กรอบ ออกแบบมาให้มีความคลาสสิคร่วมสมัย มีความมินิมอล มีน้ำหนักเบา ใส่ได้ทุกโอกาส รุ่นสุดท้าย คือรุ่น Urban Spirit เป็นแว่นกันแดดดีไซน์บอยๆ เท่ๆ มีกลิ่นอายเรโทรย้อนยุค ผสมกับความล้ำสมัย ทรงแว่นตาเป็นรูปทรงเรขาคณิต มีกรอบหนา แต่น้ำหนักเบา ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


คอลเลคชั่น Spring & Summer 2020 คอลเลคชั่นล่าสุดจากโบลอน มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านขายแว่น ชั้นนำทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบร้านแว่นตาใกล้บ้าน พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://bolon.co.th/ หรือ Facebook “Bolon Eyewear Thailand” และ Instagram “Boloneyewearth”