"มิ้นต์ ชาลิดา" อลังการในงานเปิดตัว หน้ากากอนามัยเพชร 100 ล้านบาท

"มิ้นต์ ชาลิดา" อลังการในงานเปิดตัว หน้ากากอนามัยเพชร 100 ล้านบาท

"มิ้นต์ ชาลิดา" อลังการในงานเปิดตัว หน้ากากอนามัยเพชร 100 ล้านบาท
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ทันทุกกระแสและไม่เคยทำให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ต้องผิดหวัง สำหรับเจ้าพ่อเพชร "บิวตี้ เจมส์" หนึ่ง - สุริยน ศรีอรทัยกุล ขอเดินหน้าลุยเนรมิตงานอลังการแห่งปี “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน” (The Secret Diamond Garden) พร้อมเผยโฉมคอลเลกชัน "หน้ากากเพชร" ที่ออกแบบและเรียงร้อยอัญมณีโดยช่างฝีมือคนไทย

งานนี้ ได้แสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยที่มีคุณภาพระดับสากลจาก บิวตี้ เจมส์ จัดแสดงบนพื้นที่กว่า 1,900 ตารางเมตร ของ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เพื่อแสดงศักยภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณีไทยให้ติดอันดับโลก ซึ่งงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. เพื่อให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ชมแอนด์ช็อปแบบจุใจ

 ซึ่งบรรยากาศของงานนั้น ก็ได้ตกแต่งเหมือนอยู่ในสวนแห่งความลับ ที่มีพื้นที่กว้างขวาง เน้นการตกแต่งแบบธรรมชาติประดับประดาด้วยดอกไม้ ใบไม้ โดยปรารถนาให้แขกผู้มีเกียรติและผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลินไปกับความระยิบระยับกับแสงอันเปล่งประกายของเพชรและอัญมณีไปทั้ง ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ นอกจากนี้ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง 

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล เปิดใจถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน The Secret Diamond Garden ว่า "การจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังคลายล็อคดาวน์ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบิวตี้ เจมส์ มีความมุ่งมั่นผลักดันให้อุตสาหกรรมอัญมณีของไทยให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกและต้องการแสดงศักยภาพของช่างฝีมือคนไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความประณีต ซึ่งภายในงานเรายังมีการจัดแสดงภาพสเก็ตช์ ของหน้ากากประดับเพชรและอัญมณี ที่ช่างฝีมือของบิวตี้เจมส์ได้สร้างสรรค์ออกแบบไว้และจะนำไปผลิตในอนาคตใส่กรอบโชว์ในงานอีกจำนวน 9 ภาพ"


ภาพสเก็ตช์ ของหน้ากากประดับเพชรและอัญมณี สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือของบิวตี้ เจมส์

คอลเลกชันหน้ากากเพชร

ไฮไลต์ของงาน The Secret Diamond Garden คือ “หน้ากากเพชร” ทำจากเพชรและอัญมณีเลอค่า 8 ชิ้นไฮไลต์ ซึ่งเป็นคอลเลกชันพิเศษที่รังสรรค์มาจากแรงบันดาลใจ การใช้ชีวิตวิถีใหม่ หรือ นิวนอร์มอล ที่ทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยในการดำรงชีวิต เพื่อสุขอนามัยของตนเองและคนรอบข้าง ที่แม้ต้องปกปิดใบหน้าแต่ก็สามารถแสดงถึงความงดงามของผู้สวมใส่ได้

THE SECRET DIAMOND GARDEN หน้ากากมรกตประดับเพชร มรกตเปรียบดั่งความเขียวขจี ถูกบรรจงล้อมรอบด้วยความแวววาวและแสงระยิบระยับของเพชรที่เจียระไนอย่างประณีต จัดวางลงบนหน้ากากผ้า เป็นตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวและคำจำกัดความของสวนแห่งความลับแห่งนี้ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความงดงามถูกอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความมีเสน่ห์สร้างพลังงานบวก ความประทับใจและความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้มาเยือน ประกอบด้วยเพชร น้ำหนักรวม​ 77.00 กะรัต มรกต น้ำหนักรวม​ 50.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 170.00 กรัม มูลค่า 25 ล้านบาท

THE SECRET DIAMOND GARDEN

ZANE (เซน) หน้ากากประดับเพชร ความงดงามของเพชรถูกรังสรรค์อย่างประณีตโดยช่างฝีมือคนไทยสะท้อนความสวยงามและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ที่ถูกสร้างให้เป็นของขวัญอันล้ำค่าของโลกใบนี้ ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 42.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 114.00 กรัม มูลค่า 10 ล้านบาท

 ZANE (เซน)


ASHER (แอช-เชอ) หน้ากากพลอยประดับเพชร ดอกไม้ ผีเสื้อ แมลงปอ คือตัวแทนของความสมบูรณ์ของวัฏจักรสิ่งมีชีวิต เปรียบดั่งคำอวยพรที่ธรรมชาติมอบให้แก่โลกใบนี้ ให้อยู่ร่วมกันอย่างสมดุลและมีความสุข ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 26.00 กะรัต พลอยกรีนการ์เนต น้ำหนักรวม​  33.00กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 80.00 กรัม

 ASHER (แอช-เชอ)

DARVIN (ดา-วิน) หน้ากากประดับเพชร เป็นตัวแทนของมิตรภาพ โดยให้เพชรเรียงร้อยเชื่อมต่อกันเปรียบดั่งสายใยมิตรภาพที่คอยช่วยซึ่งกันและกันตลอดเวลา ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 60.00 กะรัต  ทองคำขาว น้ำหนักรวม 110.00 กรัม

 DARVIN (ดา-วิน)

DONOVAN (โด-โน-แวน) หน้ากากมุกและพลอยประดับเพชร ดอกไม้และเหล่าผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์แห่งวิถีของธรรมชาติเปรียบดั่งนักรบแห่งความมืด ที่แม้ในยามค่ำคืนยังคงเปี่ยมไปด้วยความสดใสที่พร้อมจะเปล่งประกายอยู่เสมอ ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 34.00 กะรัต พลอยไพลิน น้ำหนักรวม​ 7.00 กะรัต  พลอยพิ้งค์แซฟไฟร์ น้ำหนักรวม​ 65.00 กะรัต พลอยทับทิม น้ำหนักรวม​ 15.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 147.00 กรัม

 DONOVAN (โด-โน-แวน)

ECIO (อิ-ซิ-โอ) หน้ากากมรกตประดับเพชร มรกตเป็นอัญมณีที่มีความสัมพันธ์กับเทพีแห่งความรัก ถูกล้อมรอบด้วยเพชรช่วยส่งเสริมความรักนั้นให้แข็งแกร่งและยั่งยืน ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 81.00 กะรัต มรกต น้ำหนักรวม​ 87.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 107.00 กรัม

 ECIO (อิ-ซิ-โอ)


LUCIANO (ลู-เซีย-โน่)
หน้ากากบุษราคัมประดับเพชร สีเหลืองสดใสของบุษราคัมตัวแทนของแสงสว่างแห่งความรุ่งเรือง ความสดใส ชวนน่ามอง ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 12.00 กะรัต พลอยบุษราคัม น้ำหนักรวม​ 20.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 80.00 กรัม

LUCIANO (ลู-เซีย-โน่)

UZI (อู-ซิ) หน้ากากพลอยประดับเพชร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนกแก้วมาคอร์ มีสีสันสวยงาม สดใส ทำให้ผู้พบเห็นเกิดความหลงใหล หลงเสน่ห์ในความเชื่อง ซึ่งถือเป็นสัตว์ที่ปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์เป็นอย่างดี จนเพาะบ่มก่อเกิดเป็นความแข็งแกร่ง ที่ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม​ 9.00 กะรัต พลอยบุษราคัม น้ำหนักรวม​ 12.00 กะรัต  นิล น้ำหนักรวม 1.00 กะรัต ทองคำขาว น้ำหนักรวม 53.00 กรัม

 UZI (อู-ซิ)

โครงการ “เติมฝันแบ่งปันสุข”

ซึ่งโครงการนี้ เริ่มต้นจาก บริษัท บิวตี้ไดมอนด์ จำกัด (บริษัทในเครือ บิวตี้ เจมส์)เห็นตัวอย่างจากร้านสะดวกแบ่งปัน ณ พาร์คเลน เอกมัย ที่มีการแบ่งปันสินค้าอุปโภคบริโภคให้แก่ประชาชนทั่วไปทุกวันศุกร์ จึงเกิดแรงบันดาลใจในการเติมความฝันปันความสุขด้วยการมอบแหวนเพชรให้กับคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน นอกจากนี้เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ฮีโร่เสื้อกาวน์  ด่านหน้าที่ช่วยดูแลรักษาผู้ป่วยในช่วงภาวะการระบาดของไวรัส COVID-19 ทางบริษัทบิวตี้ไดมอนด์ จำกัด จึงขอมอบแหวนแต่งงาน ให้กับบุคลากรทางการแพทย์จำนวน 2  คู่และ บุคคลทั่วไป ที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์นี้อีกจำนวน 2  คู่ ซึ่งวันนี้ก็มี 2 คู่รักที่ได้รับเลือกเดินทางมารับมอบแหวนด้วยตัวเองในงานนี้ด้วย ถือเป็นอีกเรื่องราวดีๆ ที่เราจัดขึ้นเพื่อตอบแทนคืนความสุขให้กับสังคมด้วย”

 โครงการ “เติมฝันแบ่งปันสุข”

ร่วมชมและช็อปเครื่องประดับอันเลอค่าของช่างฝีมือไทยได้ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน” (The Secret Diamond Garden) ตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์  ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม สอบถามโทร 02-237-8680-9, 085-488-9580, 084-361-4600 และ 084-361-4611 หรือ www.beautygems.com

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ "มิ้นต์ ชาลิดา" อลังการในงานเปิดตัว หน้ากากอนามัยเพชร 100 ล้านบาท