"ลำไย ไหทองคำ" เปลี่ยนทรงจมูกใหม่ สวย พุ่ง หน้าเป๊ะกว่าเดิม

"ลำไย ไหทองคำ" เปลี่ยนทรงจมูกใหม่ สวย พุ่ง หน้าเป๊ะกว่าเดิม

"ลำไย ไหทองคำ" เปลี่ยนทรงจมูกใหม่ สวย พุ่ง หน้าเป๊ะกว่าเดิม
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สวยพุ่ง และเฉี่ยวกว่าเดิมมาก สำหรับ สุพรรณษา เวชกามา หรือที่รู้จักกันในนามของ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งร่างเล็กสุดเซ็กซี่ ที่ไปเปลี่ยนทรงจมูกใหม่ ปลายเชิ่ดขึ้น

สวยแบบไม่มีอะไรมากั้น และไม่ปิดบังใดๆ เลย สำหรับ "ลำไย" ที่ยอมรับตรงๆ ว่าได้เปลี่ยนทรงจมูกใหม่มา "ทรงสโลปปลายหยดน้ำ" ทำให้สวยหวานละมุน ชัด เด่น คม ในทุกมุม เข้ากับรูปหน้าสุดๆ

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เบาลง ก็ได้ย่องเข้าคลินิกเสริมความงามในไทย พร้อมเผยว่า "มั่นใจเลือกคลินิกที่ปลอดภัย เพราะดูหลายๆ อย่างรวมกัน พอดีรู้จักกับพี่ธัญญ่า (ธัญญาเรศ เองตระกูล) เลยได้ปรึกษา พี่เขาเป็นเจ้าของคลินิกด้วย ที่นี่ดาราทำเยอะ เราเลยยิ่งมั่นใจมากขึ้น"

จมูกทรงเดิม
ปัญหาที่อยากแก้
ปลายจมูกไม่พุ่ง คือตรงสันมันมีแล้วมันเหมือนหักตรงปลาย มันไม่มีปลายจมูก แล้วก็เอียง


หลังทำการแก้ทรงจมูก
แม่ทักตั้งแต่วันแรกที่ออกจากห้องหมอเลย ว่าสวย เรารู้สึกชอบด้วย ตรงความต้องการที่เราอยากได้ เราอยากให้หน้าไม่เปลี่ยนและอยากให้มีปลายจมูก หมอก็ทำให้เป็นธรรมชาติ สวย เราก็ชอบเลย อย่างช่างแต่งหน้าก็บอกว่าแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น


ช่างแต่งหน้าของลำไย เผยความรู้สึกหลังเจอกัน
ตาโตขึ้น หัวตายกขึ้น คุณหมอเก่งมาก ตรงหัวตาที่ทำมาก่อนหน้านี้เนื้อน้องลำไยค่อนข้างจะน้อย แล้วเราคุยกันว่ามันไม่สามารถจะขึ้นได้ พอเจอตกใจเลย เพราะตาสวยขึ้น เปิดขึ้น คมขึ้น

สาวลำไยได้ทิ้งท้ายไว้ว่า "อยากสวยต้องยอมเจ็บตัว แต่คุณหมอที่นี่มือเบามาก ไม่ช้ำ ไม่บวมเลย ทำจมูกได้ 1 อาทิตย์มาทำงานได้ปกติ เพราะความสวยรอไม่ได้ค่ะ" สาวๆ ที่อยากสวยด้วยการศัลยกรรม ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจด้วยนะ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ "ลำไย ไหทองคำ" เปลี่ยนทรงจมูกใหม่ สวย พุ่ง หน้าเป๊ะกว่าเดิม