Innisfree ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ "Orange Edition" เมคอัพโทนสีส้มกับความสดใสขั้นสุด

Innisfree ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ "Orange Edition" เมคอัพโทนสีส้มกับความสดใสขั้นสุด

Innisfree ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ "Orange Edition" เมคอัพโทนสีส้มกับความสดใสขั้นสุด
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

เรามาเติมความสดใสให้กับเดือนมิถุนานี้กันหน่อยดีกว่า ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Innisfree ที่มาพร้อมกับเมคอัพโทนสีส้มสดใส ทั้งอายแชโดว์ บลัช ลิป จัดหนักจัดเต็มมากๆ กับคอลนี้เลยค่ะซิส "Orange Edition" รับรองว่าความน่ารักสดใส ยืนหนึ่งแน่นอน

โทนสีส้มเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่สาวเกาฮิตกันหนักมาก นอกจากจะน่ารัก สดใสแล้ว ยังเป็นเฉดสีที่ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วยนะ แล้วครั้งนี้คือออกมาแบบจุกตาเวอร์! โทนสีส้มแบบแน่นๆ เลยค่ะซิส แต่ละไอเทมสวยๆ ทั้งนั้นเลย หม่นมากจากไหนไม่สำคัญ แค่ได้แต่งเติมสีสันโทนส้มจากคอลเลคชั่นนี้ รับรองว่าความหม่นหายเป็นปลิดทิ้ง! เอางี้ เราไปดูไอเทมทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า น่าตำแน่นอนค่ะซิส คอนเฟิร์มเลย!


มาดูที่ไอเทมทั้งหมดและแพ็คเกจแบบรวมๆ กันก่อน คือความส้มแบบจัดเต็มจริงๆ มองไปทางไหน ก็ส้มสดใสไปหมดเลยที่นี่ เรามาดูกันทีละอย่างเนอะ เริ่มที่ Juicy Orange Palette อายแชโดว์ 9 หลุม โทนสีส้มสดใส ก็จะมีทั้งเนื้อแมตและชิมเมอร์ เป็นความส้มที่ไม่ได้จี๊ดจ๊าดจนเกินไป สามารถหยิบมาแต่งในชีวิตประจำวันได้แบบสบายๆซูมดูสีอายแชโดว์กันแบบชัดๆ ก็จะเน้นๆ ไปที่โทนสีส้มสดใส กับโทนสีน้ำตาล มีทั้งเนื้อแมตและชิมเมอร์ สีสวยมากๆ เลยอะสวอชสีอายแชโดว์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย สีสวยมาก เม็ดสีแน่น ชัด สีไม่เพี้ยน คือดีต่อใจอย่างแรงเลยอะแต่งตาให้ดู 3 สไตล์ เริ่มที่สไตล์แรก ลุคนี้จะแต่งเป็นโทนสีส้มประกายทอง ได้ลุคที่ดูสวย สดใส แถมดูแพงด้วยลุคที่สอง เพิ่มความฮอตเข้ามาอีกนิด ด้วยการเติมไลน์เนอะและเน้นหางตาด้วยอายแชโดว์สีส้มเข้มลงไป ก็จะได้ลุคที่ดูแซ่บๆ แบบนี้แล้วและลุคสุดท้าย เอาใจสายสโมกกี้อาย แต่งตาโทนสีน้ำตาลสวยๆ อัปลุคสาวมั่นสุดชิค ลุคกันตาย ที่หยิบไปแต่งตามได้ทุกวัน ทุกโอกาสไอเทมถัดมา Jewel Glow Topper อีกหนึ่งพาเลตแต่งตา เป็นแบบชิมเมอร์วิ้งค์ๆ สวยมาก! ติดทนนาน มอบความชุ่มชื้น ให้ดวงตาเปล่งประกายสีสวยมากๆ ใครที่ชอบแต่งตาชิมเมอร์แน่นๆ แนะนำเลยค่ะ ความวิ้งค์มาเต็มเวอร์!เนื้อนุ่มนะ จะเป็นเนื้อแบบซอฟท์เว็ท เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นมาก ปาดเดียวรู้เรื่อง ชิมเมอร์คือจุกสุดๆ ไปเลยอะมาดูทีละสีเนอะ สีแรกเป็นโทนสีแบบพีชมุกๆ ได้ลุคใสๆ เบาๆ เป็นสาวแรกแย้ม น่ารักๆสีที่สอง เป็นโทนสีส้มประกายชิมเมอร์ ก็จะได้ลุคที่ดูสดใสเพิ่มขึ้นมากอีก เป็นความส้มที่แบบสวยอะ คือทาสีนี้สีเดียวก็เอาอยู่นะเพิ่มความละมุนอีกหน่อย ด้วยดทนสีคอรอลหวานๆ อัปลุคน่ารักๆ สไตล์สาวเกา ลุคละมุนๆ ซอฟต์ๆ ที่ชวนให้หลงใหล และสุดท้ายคือ โทนสีน้ำตาลประกายชิมเมอร์ สวยมาก! อันนี้เป็นสีแบบเบสิคโทนสี แนวๆ น้ำตาลประกายทอง คืองานดีมากๆไอเทมอย่างที่สาม Smudge Blur Lipstick ลิปสติกโทนสีส้ม ออกมา 2 เฉดสี อันนี้จะช่วยเบลอริมฝีปากได้ เป็นสีแบบตุ่นๆ สวยมากเราชอบอันนี้ Juicy Melting Lip Bar ลิปเนื้อฉ่ำโทนสีส้มสดใส ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี ทาแล้วปากชุ่มฉ่ำเงางาม ชอบมากๆ เลยอะและไอเทมสุดท้าย บลัชโทนสีส้มสดใส Juicy Jelly Blusher บลัชนื้อเจลลี่บาล์ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สีน่ารักมาก ได้แก้มที่ดูสดใสขึ่นทันทีที่ทาลงไปสวอชสีของ 3 ไอเทมสุดท้ายให้ดู บนสุดสีบลัชนะ ตรงกลางสีของ Smudge Blur Lipstick และล่างสุดสีฉ่ำๆ สดใสๆ คือ Juicy Melting Lip Barทาลิปให้ดูกัน ด้านบนเป็นลิปสติก ด้านล่างเป็นลิปบาร์ สีสวยมากๆ ชอบแบบไหน แมตหรือฉ่ำ เลือกได้เลยค่ะซิส

 


สวยมาก สดใสมาก คือเป็นโทนสีส้มที่แบบ น่ารักอะ! ตอนนี้ Innisfree เกาหลี มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ ใครที่สนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถเขาไปส่องเพิ่มเติมหรือตำมาใช้กันได้ที่เว็บด้านล่างเลยครับผม สีสวยๆ ทั้งนั้น นี่แอบเล็งอายแชโดว์กับ Lip Bar เอาไว้ละ สวยซะขนาดนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้จริงๆ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว อันยอง