"ซานิ นิภาภรณ์" กับจมูกใหม่ แก้รอบ 3 และพัฒนาการความสวยที่มาไกลมาก

"ซานิ นิภาภรณ์" กับจมูกใหม่ แก้รอบ 3 และพัฒนาการความสวยที่มาไกลมาก

"ซานิ นิภาภรณ์" กับจมูกใหม่ แก้รอบ 3 และพัฒนาการความสวยที่มาไกลมาก

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีพัฒนาการความสวยมาไกลมากๆ สำหรับ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ AF6 นักร้องนักแสดงสาวแซ่บ ที่เปลี่ยนลุคจากสาวห้าว เป็นสวยปังมาก ทั้งหน้าตา รูปร่าง และเอวเอสบางเฉียบ ที่มองแล้วเซ็กซี่ไปทุกส่วน


"ซานิ" ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านช่องยูทูบ ZANI official ว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่หมอเป็นคนทำให้ และพูดติดตลกว่า ไม่ได้ทำอย่างเดียว คือ "รูหู" จ้าซานิเผยว่า แก้จมูกมาครั้งที่ 3 แล้ว โดยครั้งแรกที่ทำ ทำที่ประตูน้ำ เป็นคุณหมอที่เก่งมาก แผลไม่ช้ำเลยใช้เวลาเพียง  7-8 วันแผลก็หาย และเจ้าตัวเลือกซิลิโคนแบบไม่ใหญ่มาก

พอทำมา 2-3 ปี ก็เหมือนไม่ได้ทำอะไรมา เลยอยากทำใหม่ จึงกลับไปที่เดิม เลาะพังผืดออก ครั้งนี้เหมือนตายทั้งเป็น น้ำตาไหลเลย ต้องฉีดยาชา 12 เข็ม ตอนฉีดเข็มที่ 6 รู้สึกเจ็บ ทรมานมาก


ส่วนครั้งที่ 3 รู้สึกเจ็บจมูกเมื่อโดนกระแทก แล้วพอดีมีโรงพยาบาล NOTE โรงพยาบาลชื่อดังเกาหลีมา เธอมีปัญหาต้องฉีดโบท็อกซ์ตลอด เพราะแสดงสีหน้าเยอะ จะเกิดริ้วรอยง่าย เลยได้ปรึกษาคุณหมอ แล้วนัดไปคุยก่อน เลยปรึกษาเรื่องจมูกด้วย และเป็นการทำจมูกโดยใช้กระดูกที่หูมาเสริม แล้วใช้เนื้อเทียมเสริม ทำออกมาแล้วเราชอบมาก คนชมว่าสวย เราไม่อยากแนะนำนะ ว่าให้ทำที่ไหน แต่อยากให้ปรึกษาหมอดีๆ ก่อนทำจ้า"ซานิ นิภาภรณ์" จะสวยหวาน เปลี่ยนไป และมีพัฒนาการที่มาไกลแค่ไหน ตามมาส่องกันค่ะ

 

>> วิธีทําให้ผิวขาวของ ซานิ AF สวยทันใจ ได้ผลจริง

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ

อัลบั้มภาพ 46 ภาพ ของ "ซานิ นิภาภรณ์" กับจมูกใหม่ แก้รอบ 3 และพัฒนาการความสวยที่มาไกลมาก