Opium Spa

Opium Spa
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

Opium Spa

 

สำหรับชิคสเตอร์ที่ต้องฝ่าทั้งดงจราจรที่หนาแน่น อีกทั้งยังภารกิจประจำวันที่ทำให้หน้านิ่วคิ้วขมวด และยิ่งถ้าอยู่ท่ามกลางใจกลางกรุงเทพฯแบบนี้ อย่าเพิ่งถึงกับปลงว่าไม่มีสถานที่ที่จะทำให้ผ่อนคลายได้ เพราะสิ่งที่ Leona นำมาบอกต่อไปนี้ เป็นสปาหรูในโรงแรมริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเลยล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นที่ไหนนั้น ตามมาดูพร้อมๆกันค่ะ


สปาหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่ในโรงแรม เดอะ สยาม นั่นเองค่ะ และสปาแห่งนี้มีชื่อว่า Opium Spa by Sodashi ซึ่งสปาแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง มีน้ำมันหอมระเหยที่ชิคสเตอร์สามารถเลือกมาบำบัดร่างกาย และเสริมด้วยการนวดบำรุงผิวหน้า หรือจะเป็นแพ็กเกจปาที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยจะมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเป็นอย่างดีมาให้บริการกับท่านอย่างมืออาชีพ

Opium Spa

ชิคสเตอร์สามารถเลือกผ่อนคลายในบริเวณ Hammum หรือ Turkish Bath อีกทั้งยังมีห้องซาวน่า ฝักบัวชั้นดี และมีห้องอบไอน้ำลอยกรุ่นชวนฝัน หรือหากชิคเสตอร์คนไหนจะทำทรีตเมนต์คู่ สถานที่แห่งนี้ก็พร้อมบริการที่มาพร้อมกับเตียงทำทรีทเม้นท์แบบระบบไฮโดรลิก รับรองว่ายิ่งกว่าความผ่อนคลาย และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


ส่วนชิคสเตอร์คนไหนที่ชื่นชอบการนวดแบบไทย ที่ Opium Spa by Sodashi ก็มีบริการนวดไทยที่มีห้องไว้รองรับพร้อมพนักงานที่จะมาอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอุ่นและน้ำเย็นให้เลือกสรรหลังจากทำสปาเสร็จเรียบร้อยแล้ว

Opium Spa

ผลิตภัณฑ์ที่ทางสปาเลือกใช้ จะเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมีจาก Sodashi เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลุกพลังในการบำบัดผิวได้อย่างธรรมชาติ และที่พิเศษมากๆ ที่ผู้มาใช้บริการเป็นต้องเพรียกหาทุกราย นั่นก็คือ การทำทรีทเมนท์หน้าด้วยโปรแกรม SAMADARA ULTIMATE AGE-DEFYING FACIAL ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ Sodashi ปราศจากสารเคมี 100% นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีการนำโรสควอตซ์ซึ่งเป็นคริสตัลสีชมพู มาช่วยถ่ายเทความร้อนและเพิ่มการซึมลึกของแร่ธาตุไปสู่ชั้นผิว ช่วยให้การทำทรีทเมนท์ของท่านได้รับประสิทธิภาพอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย


อย่ารอให้ความเครียดสุมจนล้น มาผ่อนคลายกันได้ที่ Opium Spa by Sodashi ค่ะ โดยสามารถติดต่อได้ที่ www.thesiamhotel.com หรือ 02-206-6999 E-mail : info@thesiamhotel.com Skype: concact.siamhotel

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!