Karolina Sodeikaite Wallpaper : Lonely Honey

Karolina Sodeikaite Wallpaper : Lonely Honey
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

Text : Nathapat Promkaew


หากจะวัดประสบการณ์ชีวิตของใครสักคนจากตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ก็คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร แต่ถ้าจะความสวยเซ็กซี่ของผู้หญิงสักคน อายุคงไม่ใช่ตัวชี้วัดอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับเธอคนนี้ที่พกทั้งเสน่ห์และความเซ็กซี่อันเหลือล้นมาให้หนุ่มๆ ได้ตาลุกวาว ชนิดที่แทบไม่เชื่อเลยว่าสาวน้อยคนนี้จะมีอายุเพียงแค่ 20 เท่านั้น...แนะนำตัวให้เราได้รู้จักคุณมากขึ้นหน่อย
สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ Karolina อายุ 20 มาจากประเทศลิทัวเนีย งานหลักๆ ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็เป็นนางแบบเต็มตัวเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนเรียบง่าย เฟรนด์ลี่ มองโลกในแง่ดี แล้วก็เป็นคนที่มีเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตเยอะแยะมากมาย เป็นคนที่สนุกกับการแชร์ประสบการณ์กับคนที่ฉันพบเจอค่ะ

ถ่ายเฟชั่นในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง
ยอดเยี่ยมไปเลยนะ ทั้งคอนเส็ปต์ และโลเคชั่นก็สวยมาก ทำให้ฉันรู้สึกสนุกกับการทำงานในวันนี้จริงๆ

นี่เป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่คุณมาเมืองไทย
ใช่ค่ะ นี่เป็นการมาครั้งแรกของฉัน แต่ก็ติดใจนะคะ อยากจะมีเวลาและโอกาสกลับมาที่นี่อีก

อะไรที่ทำให้คุณติดใจเมืองไทย
ฉันชอบความเป็นคนไทยนะ พวกเขาเป็นกันเอง ฉันเลยรู้สึกค่อนข้างอิสระเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่

อยากรู้ว่าสาวๆ ประเทศลิทัวเนียมีเสน่ห์อย่างไรบ้าง
ถ้าคุณรู้จักพวกเธอจริงๆ จะรู้ว่าพวกเธอเฟรนด์ลี่มากนะคะ เหมือนเพื่อนๆ ของฉันที่เวลาอยู่ด้วยแล้วไม่เคยทำให้รู้สึกอึดอัดเลย

พวกเธอสวยและเซ็กซี่เหมือนคุณไหม
แน่นอนค่ะ เมื่อคุณได้เห็นพวกเธอจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า พวกเธอสวยจะบอกว่าประเทศของฉันมีสาวสวยมากที่สุดในโลกก็ไม่ผิดนะ (หัวเราะ) จริงๆ ฉันก็อยากให้คุณรู้จักประเทศของฉันมากขึ้นนะ ในสายตาฉันคิดว่าลิทัวเนียมีความสวยงามไม่แพ้ที่ไหนเลย มันคือที่ที่ฉันจะอยู่ไปทั้งชีวิต ถึงแม้เรื่องเศรษฐกิจจะค่อนข้างแย่ แต่ฉันก็รักในประเทศที่ฉันเกิด และคุณเองก็ควรหาโอกาสไปสัมผัสด้วยตัวเองดูนะคะ

ระหว่างหนุ่มไทยกับหนุ่มลิทัวเทียในสายตาคุณเป็นยังไง
เป็นคำถามที่ยากมาก แต่ถ้าให้พูดตรงๆ หนุ่มลิทัวเนียต้องหล่อกว่าอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ)

ตัวคุณเองชอบผู้ชายแบบไหน
ไม่รู้เหมือนกันนะ (นิ่งคิด) บางครั้งการจะชอบใครสักคนมันไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลอะไรมากมาย แค่รู้สึกชอบในตัวตนของคนคนนั้นก็พอแล้ว

การเป็นนางแบบให้อะไรกับคุณบ้าง
อาชีพนี้มันให้อะไรกับฉันมากๆ ถ้าย้อนกลับไปตอนที่ยังไม่ได้เป็นนางแบบกับตอนนี้ ตัวตนของฉันแตกต่างไปจากเดิมจริงๆ การได้ทำงานกับคนที่หลากหลาย ทำให้ฉันต้องเปิดใจรับกับสิ่งใหม่ๆ ทำให้ฉันรู้จักกับความสุขมากขึ้น เข้าใจตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น

ส่วนตัวคุณมีความลับอะไรที่พอจะกระซิบได้บ้างไหม
คงบอกไม่ได้หรอก เพราะความลับยังไงมันก็คือความลับนี่คะ (ยิ้ม)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!